rssheader

18/01/2021

Nếu lựa chọn người yêu, tránh xa người như Kiên trong phim Quỳnh Búp bê

Dung Mai - 11/11/2018, 23:07 GMT+07 | Gia đình
Nếu lựa chọn người yêu, tránh xa người như Kiên trong phim Quỳnh Búp bê

quynh-bup-be-tap-181-1541738149458164920032

Chắc hẳn ai xem phim Quỳnh Búp bê đang chiếu trên VTV3 đều cảm thấy vô cùng ức chế với nhân vật Kiên, gã nhân tình của chị đại My Sói.

Không chỉ là nhân vật gây chú ý vì sự ích kỷ, tham lam, Kiên còn khiến khán giả muốn "tẩy chay" vì những đặc điểm thường thấy của đàn ông xấu như sau!

Vũ phu với bạn gái

2-15417373649331302554886

capture-1541737364939165269473

Trong tập gần đây nhất của Quỳnh Búp Bê, sau khi chứng kiến cảnh My tát Đào vì ghen tuông, Kiên đã không ngần ngại chạy đến đánh nhau với My.

Đừng quên rằng mối quan hệ của My với Kiên là người yêu, vậy mà anh  ta sẵn sàng bóp cổ người yêu không chút suy nghĩ. Kiểu đàn ông sử dụng vũ lực với phụ nữ khi ở mức độ quen biết đã đáng lên án, các anh chàng hay nóng giận, thích đánh người yêu lại càng khó lòng chấp nhận.

Nếu bạn vô tình phát hiện ra "anh ấy" của bạn sở hữu đức tính này, hãy ngay lập tức xem xét lại mối quan hệ này. Người đàn ông không đủ bình tĩnh, sự kiên nhẫn xử lý mọi tình huống sẽ chẳng bao giờ là chỗ dựa cho cuộc đời bạn, không những thế còn lôi bạn vào các tình huống khó lường.

Giấu diếm bạn gái, không dám ra mắt bạn bè

Kiên đã từng được My hỏi rằng quen nhau khá lâu mà chẳng được công khai với bạn bè thì nhận được câu là vì sợ mất mặt khi bạn biết nghề của người yêu là "tú bà".

Trong tình huống này, khó lòng trách Kiên nhưng điều đó không có nghĩa là Kiên có quyền làm tổn thương người mình yêu, anh ta sẵn sàng nói như vậy tức là anh ta không hề coi trọng mối quan hệ này.

Một người đàn ông không dám đưa bạn ra mắt sẽ có rất nhiều lý do và toàn bộ đều không minh bạch: ví dụ là để đi thả thính người khác, xấu hổ và hay so sánh người yêu mình với người khác. 

4-15417375562241197333719

Bạn hãy thử nghĩ một cách đơn giản là bạn không có gì xấu, bạn cũng không phải cô nàng hay bị chê cười nhưng lại bị người yêu giấu nhẹm, nhiều khi còn không dám thể hiện tình cảm trước người khác thì chỉ có thể là anh ta đang lợi dụng tình trạng độc thân mà mọi người vẫn biết mà thôi.

Giá trị của bạn không được coi trọng thì chẳng có lý do gì để bạn phải tiếp tục yêu thương họ. Là con gái, muốn hạnh phúc, hãy chọn người tôn trọng bạn, biết yêu thương và coi trọng bạn con gái nhé!

 Lăng nhăng và "đào hoa" quá mức cho phép

Mặc dù đã có người yêu là My sói, Kiên vẫn tìm cách tiếp cận Đào, không những thế còn "tà lưa", tán tỉnh. Ai cũng cho rằng đó chỉ là một mối quan hệ bình thường nhưng thực chất anh ta dùng mọi thủ đoạn để có cơ hội điều kiện để chủ động liên lạc, gợi nhắc những câu chuyện ngoài việc học hành cuộc sống. 

3-15417375899012088719600

Những chàng trai mà không tha cho các cô gái trẻ xinh tươi khi đang có người yêu chắc chắn không phải là chàng trai tốt. Chỉ vì hình thức bề ngoài mà nhanh chóng tìm cho mình đối tượng để ngoại tình thì không thể chỉ là một mà còn bắt cá rất nhiều tay.

Nếu anh ta thực sự tìm được cái "duyên" mới, anh ta phải kết thúc mối quan hệ hiện tại và thẳng thắn nói với người thứ ba về tình trạng của mình.

Người đàn ông lăng nhăng chắc chắn không phải người mà bạn có thể đi đến cuối con đường. Khi còn yêu, chỉ trong thời gian ngắn anh ta đã chán bạn, ai đảm bảo rằng sau khi kết hôn anh ta còn ở bên bạn dài lâu, hay bạn phải ôm đau khổ vì chồng ngoại tình.

Không tự lập, sống ỷ lại về tài chính

Quan hệ một chiều từ phía Kiên với Đào chỉ có một điều ràng buộc duy nhất đó không phải là về tình cảm mà là vật chất. Kiên hội tụ mọi yếu tố của người đàn ông thành đạt, tự chủ về kinh tế thế nhưng anh ta vẫn sống "tầm gửi" vào người yêu: nhà của người yêu, tiền người yêu đưa… vậy mà vẫn có thể to tiếng với My. Đây quả thực là mẫu đàn ông khó chấp nhận được. 

4-1541737838079800712804

Đàn ông không phải hơn nhau ở cái mã mà ở cái tầm, ở cái tâm. Bạn hoàn toàn có quyền được lựa chọn người phù hợp với mình, không phải đi theo người đàn ông mà cái giá "tình phí" bạn đưa cho họ quá cao như vậy.

Anh ta chỉ coi bạn như ATM rút tiền tức là cuộc sống sau này của bạn sẽ là trụ cột chứ không phải anh ta.  Con gái à, vẫn biết rằng phải tự lập tài chính với nhau mới có thể giữ được mối quan hệ lâu dài nhưng cũng đừng vì thế mà đã hy sinh tình cảm, lại phải hy sinh thêm vật chất. Hãy sống tự do thoải mái, dùng tiền của chính mình đó mới là cuộc sống cần cho bạn.

Nếu lựa chọn tình yêu, hãy nhớ tránh xa kiểu đàn ông như Kiên các cô gái nhé!

Theo Thegioitre.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm