rssheader

15/08/2020

Gái đảm khoe mâm cơm nấu rất ra gì và này nọ nhưng vô tình để lộ lý do khiến chàng nào cũng nghĩ: Thôi ăn tiệm cho lành!

05/04/2019, 20:32 GMT+07 | Gia đình
Gái đảm khoe mâm cơm nấu rất ra gì và này nọ nhưng vô tình để lộ lý do khiến chàng nào cũng nghĩ: Thôi ăn tiệm cho lành! Gái đảm khoe mâm cơm nấu rất ra gì và này nọ nhưng vô tình để lộ lý do khiến chàng nào cũng nghĩ: Thôi ăn tiệm cho lành!
Con gái thích nấu ăn bao giờ cũng nhận được kha khá điểm cộng trong mắt nam giới. Còn với các chàng trai, còn gì hạnh phúc hơn là việc có một cô bạn gái yêu thích bếp núc. Nhưng mà, gặp được bạn gái thích nấu ăn rồi không có nghĩa là được nàng cơm bưng nước rót tận nơi. Muốn ăn ngon thì cũng phải nai lưng ra làm đấy chứ đời không như là mơ đâu.

Mới đây, một cô nàng có tên Hồ Nhi (sinh năm 1997, ở Sài Gòn) đã tâm sự chuyện nấu nướng cùng bạn trai khiến cư dân mạng vô cùng thích thú. Chẳng là, cô bạn thích nấu ăn nên bạn trai ngay từ đầu đã vô cùng sung sướng và hạnh phúc. Chưa kể, nàng ta còn chăm chỉ bày biện, học hỏi nhiều món để nấu cho bạn trai ăn khỏi ngán mỗi ngày.

Một cô nàng chăm chỉ nấu cho người yêu ăn mỗi ngày

Nhưng mà, vấn đề là Hồ Nhi chỉ thích nấu thôi còn dọn dẹp và rửa bát thì không! Nên là, mỗi khi ăn ngon xong thì bạn trai Hồ Nhi đều phải nai lưng ra để vật lộn với đống lộn xộn trong bếp mà cô nàng đã bày ra trong quá trình nấu nướng. Mà cô nàng này cũng giỏi bày lắm. Làm mỗi dĩa kimbap thôi mà cái bếp có khác gì bãi chiến trường đâu.

Được biết, Hồ Nhi và bạn trai Đức Trọng đã ở cạnh nhau được nửa năm. Được bạn gái nấu ăn ngon nên Đức Trọng cùng vui vẻ lau dọn mà không càm ràm hay cằn nhằn gì.

Nhưng mà em nấu được thì anh cũng phải dọn được đấy nhé!

Thanh niên mừng húm vì vớ được cô bạn gái thích nấu ăn nhưng câu chuyện hậu trường mới là điều đau khổ - Ảnh 3.

Cặp đôi "em nấu - anh dọn"

Cả hai từng là đồng nghiệp rồi có cảm tình và nên duyên với nhau. Cô bạn tâm sự cả hai cùng chung ý tưởng kinh doanh, tính cách bù trù cho nhau. Ngay ở khoản "em nấu - anh dọn" cũng đã rất tâm đầu ý hợp rồi đúng không?

Hội con trai mà muốn ăn ngon rồi có người yêu biết nấu nương thì cũng lên lận lưng kĩ năng dọn dẹp, rửa chén đi! Chứ muốn ăn ngon mà lười thì cứ chấp nhận là ế dài dài nhé!

Theo helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm