rssheader

13/08/2020

Đỗ Duy Nam: Con khỏe mạnh, thông minh thì đẻ "một đàn vịt giời" cũng được!

14/07/2020, 06:29 GMT+07 | Gia đình
Đỗ Duy Nam: Con khỏe mạnh, thông minh thì đẻ "một đàn vịt giời" cũng được! Đỗ Duy Nam: Con khỏe mạnh, thông minh thì đẻ "một đàn vịt giời" cũng được!

Việc phải sinh bằng được con trai chính là nguyên nhân khiến nhiều cặp vợ chồng liên tục bất hòa. Đặc biệt, với những gia đình đã có một cô con gái đầu thì áp lực khi sinh con thứ 2 càng tăng lên.

Trở thành một trong những diễn viên trẻ nổi tiếng, Đỗ Duy Nam đã vào vai các nhân vật trong phim như: Gặp nhau cuối năm, Mê cung, Bờm... 

Đỗ Duy Nam sinh năm 1990, có một cô con gái đáng yêu với người vợ xinh như hotgirl. Anh thường xuyên chia sẻ chuyện tình cảm gia đình trên trang cá nhân. Đặc biệt là mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu trong gia đình anh luôn hài hòa khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Ngoài thời gian làm việc, hầu hết, Đỗ Duy Nam đều dành sự quan tâm cho con gái. Anh thường xuyên đưa đón con đi học và yêu thương chiều chuộng con hết mực. Anh chia sẻ: "Gia đình mà có cả trai cả gái là điều nhiều người mong muốn. Con cái là lộc trời cho, mặc dù sinh thêm con mà là con gái, tôi cũng không lấy đó làm điều phải suy nghĩ. Vì đó là con của mình nên phải chăm sóc và giáo dục sao cho tốt chứ không phải vì sinh con một bề gái mà không yêu thương con. Chúng tôi là những người trẻ với quan điểm mới, nên cứ có con là mừng rồi".

Anh chia sẻ thêm: "Hiện, môi trường, thực phẩm,...rất nhiều nguyên nhân gây hại hại sức khoẻ nên nhiều người khó sinh con hoặc hiếm muộn rất đáng thương. Họ luôn mong ngóng có con từng ngày, chính vì vậy, sinh được con nào cũng là điều may mắn, miễn con mình khoẻ mạnh đáng yêu, mà thông minh thì có đẻ "một đàn vịt giời" tôi cũng khuyến khích vợ đẻ".

Theo kế hoạch, gia đình của "Phó Thiên Lôi" dự định sẽ sinh thêm em bé trong năm nay, nhưng đầu năm dịch bệnh COVID-19 ảnh hưởng nên anh cho biết sẽ chọn thời gian khác thích hợp hơn. Hiện, Đỗ Duy Nam tập trung vào làm phim và hoạt động kênh Youtube của mình. Anh cho rằng đây cũng chính là thời điểm để quan tâm tới sức khỏe của cả nhà và sẵn sàng chuẩn bị việc sinh con thứ hai.

Sinh con một bề đã không còn là sự lo lắng của quá nhiều gia đình, đặc biệt là người nổi tiếng. Thực tế, trong giới showbiz Việt, nhiều cặp đôi sinh con một bề là gái vẫn sống hạnh phúc, viên mãn đáng ngưỡng mộ như cặp đôi nhạc sĩ Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, MC Quyền Linh, ca sỹ Cẩm Ly…

Họ là những gia đình sinh con một bề là gái nhưng luôn tràn ngập tiếng cười sau nhiều năm chung sống. Quan niệm phải đủ nếp đủ tẻ dường như đã không quá "thịnh hành" ở thời đại ngày nay. Việc quan tâm, chăm sóc và nuôi dạy con cái như thế nào mới là điều đáng lưu tâm đối với bậc làm cha làm mẹ.


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm