rssheader

30/09/2020

Đi xe khách giường nằm, nửa đêm bị đánh thức bởi tiếng ngáy rất to nhưng hình ảnh bên cạnh khiến anh chàng tá hỏa

14/02/2020, 02:02 GMT+07 | Gia đình
Đi xe khách giường nằm, nửa đêm bị đánh thức bởi tiếng ngáy rất to nhưng hình ảnh bên cạnh khiến anh chàng tá hỏa

Cách đây ít giờ, một tài khoản Facebook có nickname H. đã đăng lên mạng xã hội, kể lại câu chuyện chẳng mấy đẹp đẽ mà mình gặp phải trên xe khách khiến dân mạng xôn xao bình luận.

Anh chàng kể lại: "Đang trên xe khách các bác ạ... Mà nhìn thấy cảnh này không biết nói gì luôn. Chịu thật chứ, vô ý thức đến thế là cùng. Thêm cái nữa là ngáy to như máy cày.

Đính chính chút là mọi ng xung quanh đều nhắc nhở, người ta nằm lại được 5 phút thì gác cả 2 chân lên như kia chứ không còn là 1 chân nữa".Đi xe khách giường nằm, nửa đêm bị đánh thức bởi tiếng ngáy rất to nhưng hình ảnh bên cạnh mới khiến anh chàng tá hỏa - Ảnh 1.

"Bàn chân xấu xí" gác lên đầu người nằm trước khiến nhiều người ngán ngẩm.Đi xe khách giường nằm, nửa đêm bị đánh thức bởi tiếng ngáy rất to nhưng hình ảnh bên cạnh mới khiến anh chàng tá hỏa - Ảnh 2.

Có lẽ khi tỉnh dậy, cô gái này sẽ không khỏi hoảng sợ và ám ảnh khi mình là "nạn nhân bất đắc dĩ".Đi xe khách giường nằm, nửa đêm bị đánh thức bởi tiếng ngáy rất to nhưng hình ảnh bên cạnh mới khiến anh chàng tá hỏa - Ảnh 3.

Hình ảnh xấu xí này thu hút sự quan tâm lớn của người dùng mạng.

Đính kèm đó là 3 bức ảnh chụp lại tư thế ngủ "cực khó đỡ" của người đàn ông nọ. Không chỉ gác chân lên đầu người nằm phía trước, người này còn để buông thõng 1 cẳng chân xuống lối đi của xe khách gây nên hình ảnh khá phản cảm.

Được biết, 3 bức ảnh trên được anh chàng có nickname H. chụp trên một chuyến xe khách lúc hơn 1 giờ sáng ngày 12/2. Thời điểm đó, toàn bộ hành khách trên chuyến xe đã ngủ say thì bị đánh thức bởi tiếng ngáy rất to của một người đàn ông.

Mặc dù chuyện ngáy ngủ của mỗi người là chuyện khó kiểm soát, nhưng khi nhìn sang bên cạnh, thấy cảnh tượng gác chân này, nam thanh niên đã không tránh khỏi bức xúc.

Đáng nói, dù bị nhắc nhở, nhưng người đàn ông này chỉ nghiêm chỉnh thực hiện được vài phút rồi sau đó còn gác luôn cả 2 chân lên ghế.

Ngay sau khi đăng tải, câu chuyện cùng hình ảnh này đã khiến dân mạng xôn xao bình luận. Phần lớn đều cảm thấy ngán ngẩm trước hình ảnh trên, đồng thời "chia buồn" với chàng trai vì phải nằm cạnh 1 người có ý thức kém như thế! 

Mặc dù chuyện gác chân lên đầu người khác khi đi xe khách hay máy bay trước nay đã không phải chuyện hiếm, song dường như bị chỉ trích, phê phán nhiều mà một số người vẫn cứ bàng quan, thiếu ý thức, gây ảnh hưởng đến những người xung quanh.

Theo Nhịp sống Việt

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm