rssheader

15/05/2021

Đây là thứ Công nương Kate luôn mang theo mỗi khi cùng con ra ngoài

30/06/2019, 07:05 GMT+07 | Gia đình
Đây là thứ Công nương Kate luôn mang theo mỗi khi cùng con ra ngoài

Trong khi gặp gỡ những đứa trẻ tại một hội thảo nhiếp ảnh, Kate Middleton đã chia sẻ những lời khuyên của riêng mình cho các nhiếp ảnh gia nhí và tiết lộ rằng cô đã học được kỹ năng chụp ảnh nhờ các con.

Cô cho biết: "Khi tôi nói "Hãy ra ngoài với máy ảnh nào", ngay lập tức, George và Charlotte sẽ rất hào hứng. Chúng rất thích khi tôi chụp ảnh cho chúng".

1280_george_charlotte

Hoàng tử George và Công chúa Charlotte chơi trong vườn.

Vì lẽ đó, Kate đã có được những khoảnh khắc ngọt ngào của 3 đứa trẻ khi chơi ngoài trời trong những năm qua.

Thậm chí, vào tháng 5 vừa qua, Hoàng tử Louis 1 tuổi cũng đã cùng anh chị của mình chơi đùa trong khu vườn được thiết kế mới của mẹ cho Triển lãm hoa Chelsea. Và theo Kate, những đứa trẻ của cô thích tạo dáng chụp ảnh khi chúng chơi.

Có được điều này là do Kate luôn khuyến khích bọn trẻ vui chơi ở ngoài trời. Cô muốn những đứa con ở ngoài trời trong khu vườn của cung điện bất kể mưa hay nắng: "Ngay cả một khoảng thời gian ngắn, 10 - 15 phút bên ngoài cũng đã tạo ra sự khác biệt lớn đối với cả sức khỏe thể chất và sức khỏe tinh thần cho bọn trẻ".

rs_1024x766-190519143831-1024-prince-william-louis-garden-051919

Hoàng tử William và Hoàng tử Louis.

Đó cũng là lý do cô quyết định để Hoàng tử George và Công chúa Charlotte theo học tại trường Thomas's Battersea – nơi 20% thời gian học được dành cho các hoạt động thể chất.

Cả Kate và Hoàng tử William đều cho rằng việc để bọn trẻ chơi đùa ngoài trời sẽ giúp chúng sử dụng hết năng lượng cũng như phát triển trí tưởng tượng. Đây cũng là lúc bọn trẻ được là chính mình.

Cambridge-Photo-Album-t

Vì vậy, thay vì giữ con khư khư trong nhà với các thiết bị điện tử, các bậc phụ huynh nên thường xuyên cho con ra ngoài, tiếp xúc với thiên nhiên để chúng được phát triển thể chất một cách tốt nhất.

Đặc biệt là trong dịp hè, đừng ngại con bị nắng hay nhiễm lạnh vì mưa, hãy cho chúng đi bơi hay dã ngoại để vừa rèn luyện sức khỏe, vừa có thể khám phá thiên nhiên, phát huy trí tưởng tượng của mình. Và các mẹ đừng quên mang theo máy ảnh để ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu đó nhé.

Theo helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm