rssheader

18/01/2021

Đàn bà không ngoại tình, không phải vì không có cơ hội mà bởi vì họ xem thường chuyện đó

01/12/2019, 15:34 GMT+07 | Gia đình
(ảnh minh họa) (ảnh minh họa)

Trong suy nghĩ của đại đa số đàn ông thì họ cho phép mình có cái quyền được đi ngoại tình nhưng lại ích kỷ bắt vợ con ở nhà chung thủy, một lòng chờ chồng. Nếu như người vợ nào mà có tư tưởng: "Ông ăn chả bà ăn nem' thì lập tức bị đàn ông mắng chửi là mất nết, cả đời không xóa được vết nhơ.

Nghĩ mà cũng thấy cay đắng, khi làm vợ người đàn bà chấp nhận cam chịu, hi sinh, sống vì chồng vì con để rồi sau đó thứ họ được chồng ban ơn cho lại chính là sự phản bội của anh ta.

Đàn ông ra ngoài ngoại tình cứ nghĩ mình giỏi khi giấu diếm được vợ, thật ra đàn bà họ biết cả đấy. Nhưng chỉ là họ chờ xem đến bao giờ thì đàn ông mới dám thừa nhận việc làm sai trái của mình. Bởi đàn bà rất dễ phát điên, nhưng cũng rất dễ mềm lòng.

Trong hôn nhân chỉ thấy đàn ông cặp bồ chứ ít thấy người đàn bà ngoại tình. Đàn ông biết lý do là gì không? Không phải họ không dám, bởi chẳng ai có quyền cấm cản đàn bà ngoại tình cả, đàn ông cặp bồ được thì đàn bà cũng có thể chứ. Đơn giản đàn bà không ngoại tình bởi họ xem thường chuyện đó.

Với đàn bà đã đặt bút ký vào đơn đăng ký kết hôn thì họ sống có chuẩn mực đạo đức, có sự ràng buộc với cuộc đời và quan trọng nhất là họ có tự kỷ luật trong hôn nhân. Với đàn bà những kẻ muốn ỡm ờ, mờ ám với mình thì nhất định phải từ chối thẳng. Trong hôn nhân, người nào còn động lòng, thích 'của lạ' thì đó chính là kẻ hèn hạ cùng cực.

Nhiều lúc chứng kiến cảnh chồng làm khổ mình, đàn bà có ý định ra ngoài ngoại tình để trả thù chồng. Nhưng rồi họ biết rằng nếu mình 1 lần ngoại tình thì cả đời này sẽ đánh mất chính bản thân. Thế nên họ có yêu cầu cao trong nguyên tắc sống của mình lắm.

Mặt khác, người phụ nữ biết rõ rằng quả báo của việc ngoại tình là vô cùng lớn. Một khi đã có tội tà dâm thì cả đời mang tiếng nhục, sống bị người đời xa lánh, anh em, họ hàng thậm chí cả con cái cũng khinh rẻ.6028230622079991759446866527256954455195648n-156856508092620724555-15737888712691033442157

Đến lúc chết đi cái tiếng đi cặp bồ cũng không rửa sạch được. Đàn ông đừng nghĩ quả báo không có thật, hãy nhìn xem ngoài kia có bao nhiều người bất chấp đúng sai đi ngoại tình, giành giật, phá hoại hạnh phúc của người khác mà có thể sống bình yên?

Đàn ông ạ, đừng nghĩ dù bản thân mình có ra ngoài ngoại tình thì ở nhà vợ con sẽ vẫn chờ đợi mình, không có đâu. Khi phụ nữ còn nói nhiều họ còn cho anh cơ hội, nhưng tới khi không chịu đựng được nữa thì họ sẽ lập tức chọn cách ra đi.

Đàn bà không chọn việc ngoại tình để sống quãng đời còn lại trong dằn vặt. Họ sẽ chỉ làm hai việc đó là cố gắng kiếm tiền và nuôi dạy con cái thật tốt. Sau đó thì quang minh chính đại, đường đường chính chính tìm một người đàn ông tốt để yêu thêm lần nữa.

Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm