rssheader

28/11/2020

Có bầu sau 21 tháng sinh đôi, mẹ trẻ đi siêu âm thai nhận tin sốc

Vân Huyền - 07/09/2019, 19:15 GMT+07 | Gia đình
Shauna oà khóc khi biết mình tiếp tục mang song thai. Shauna oà khóc khi biết mình tiếp tục mang song thai.

Cặp đôi Shauna Copple và Josh Fell (sống tại Anh) đã rất vui mừng khi chào đón cặp song sinh không giống nhau Amelia-Rose và Maison, và chỉ chưa đầy 2 năm sau, họ lại tiếp tục đón một cặp song sinh nữa là Isla và Darcie.

Chia sẻ về lần mang thai đôi lần đầu, cặp đôi cho biết họ đã thực sự hạnh phúc khi lần đầu tiên bác sĩ thông báo Shauna có bầu song thai và 2 con Amelia-Rose và Maison đã chào đời trong niềm hạnh phúc vô hạn.

Vậy nhưng ít ai biết rằng chỉ 21 tháng sau đó, một bất ngờ khác đang chờ đón họ.

Vào tháng 11 năm ngoái, cặp vợ chồng này đã phát hiện Shauna có thai một lần nữa. Tuy nhiên, với thai kỳ này họ chỉ mong đợi thêm một em bé nữa bởi việc có cặp song sinh lần đầu đã quá vất vả.

Vậy nhưng bất ngờ lại một lần nữa tìm đến đôi vợ chồng trẻ khi bác sĩ nói cặp đôi lại tiếp tục mang thai đôi. Ngay khi nghe tin này, bà mẹ trẻ đã òa khóc nức nở vì quá ngỡ ngàng. 

Vào tuần trước Shauna đã hạ sinh thành công cặp song sinh không giống nhau Isla và Darcie. Hiện tại tất cả 6 thành viên trong gia đình đã được về nhà.

co bau sau 21 thang sinh doi, me tre di sieu am thai thi nhan tin soc - 3

Shauna cho biết việc có thêm một cặp song sinh nữa khiến gia đình cô vô cùng bận rộn và cũng chật chội hơn. Tuy nhiên may mắn tất cả các bé đều khỏe mạnh và gia đình cũng ở cùng mẹ đẻ của Shauna nên có người hỗ trợ cặp đôi trong việc chăm sóc con nhỏ.

Nói thêm về lịch sử của gia đình, cả 2 vợ chồng trẻ đều cho biết 2 gia đình chưa hề có tiền sử sinh đôi trước đây. Chính vì vậy việc họ có liền 2 cặp song sinh khiến mọi người đều ngỡ ngàng.  

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm