rssheader

29/11/2020

Chưa từng nói 4 lời này nghĩa là anh ta chưa từng yêu bạn

26/10/2020, 11:05 GMT+07 | Gia đình

Nếu một người đàn ông chưa bao giờ nói 4 lời này khi yêu bạn, thì chắc chắn anh ta chưa bao giờ yêu bạn.

Anh yêu em

đàn ông yêu như thế nào, câu nói khi yêu của đàn ông, đàn ông khi yêu

Trong tình yêu, người ta có muôn vàn cách thể hiện tình cảm chân thành đến một nửa của mình. Có thể đó là những buổi hẹn hò lãng mạn, những cử chỉ âu yếm thường thấy, hay những câu nói ngọt ngào như thanh kẹo chocolate…

Tình yêu sẽ khiến con người ta trở nên vô tình, đôi khi là đau đớn. Đừng bao giờ tin một người đàn ông nói rằng mình sinh ra đã "ngốc nghếch" và không biết nói lời yêu.

Nói chuyện ngọt ngào là những điều không thể thiếu trong tình yêu, một người đàn ông sẽ tự nhiên nói "anh yêu em" khi anh ấy yêu bạn, anh ấy cảm thấy cần bày tỏ tình cảm của mình vì tình yêu. Nếu một người đàn ông thậm chí không thể nói ba từ này với bạn, thì chắc chắn anh ta chưa bao giờ yêu bạn.

Anh ta không hề nói tới hôn nhân và tương lai của cả hai

đàn ông yêu như thế nào, câu nói khi yêu của đàn ông, đàn ông khi yêu

Cùng người phụ nữ mình yêu sâu đậm hướng tới tương lai là một điều vô cùng hạnh phúc, một khi đàn ông đã yêu thật lòng thì không thể không nói chuyện về một tương lai của hai đứa, cuộc sống sau khi kết hôn.

Tuy nhiên, khi một người đàn ông không bao giờ nói chuyện với bạn về hôn nhân và những chủ đề liên quan đến tương lai, thì chắc hẳn người đàn ông này sẽ không muốn ở bên bạn trong tương lai, một người đàn ông như vậy hẳn chưa bao giờ yêu bạn thật lòng.

Không nói về những ngày kỷ niệm của hai đứa

đàn ông yêu như thế nào, câu nói khi yêu của đàn ông, đàn ông khi yêu

Khi yêu, người ta thường rất hay để ý tới những ngày kỷ niệm, những ngày đáng nhớ của hai người. Anh ấy sẽ luôn nhớ nó và dành tặng cho bạn những điều bất ngờ.

Nhưng người không yêu thật lòng sẽ khác. Chàng trai sẽ không nhắc lại bất kỳ ngày kỷ niệm nào của cả hai người. Bởi anh ta không thật lòng với mối quan hệ này. Thế nên chẳng cần bận tâm quá nhiều.

Đừng tự ngụy biện rằng đàn ông thường vô tâm như thế. Không hề có chuyện đó. Kể cả với người vô tâm nhất, khi yêu thật lòng họ cũng sẽ nhắc đến những mốc kỷ niệm khó quên của hai đứa.

Anh ta không lo lắng cho bạn

đàn ông yêu như thế nào, câu nói khi yêu của đàn ông, đàn ông khi yêu

Luôn quan tâm đến sự an toàn của bạn là "dấu hiệu" chính mà một người đàn ông coi trọng bạn. Một người đàn ông thực sự coi trọng bạn sẽ luôn chú ý đến nơi ở, hành động của bạn.

Nếu một người đàn ông chưa từng nói gì về việc lo lắng cho bạn, chẳng hạn như “chú ý an toàn”, “ở nhà em nhớ khóa cửa”, "em đi lại cẩn thận nhé" thì chắc chắn người đàn ông này không chân thành với bạn, chưa yêu bạn bằng trái tim.

Theo Công lý & xã hội
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm