rssheader

22/10/2020

Chi 200 triệu cho màn cầu hôn, chàng trai cay đắng phát hiện bị... “cắm sừng”

15/08/2019, 19:55 GMT+07 | Gia đình
Chi hơn 200 triệu để cầu hôn bạn gái tại Santorini, Brendan bất ngờ khi bạn gái chia tay trước ngày trọng đại. Chi hơn 200 triệu để cầu hôn bạn gái tại Santorini, Brendan bất ngờ khi bạn gái chia tay trước ngày trọng đại.

Brendan Beasley, đến từ Penrith ở vùng ngoại ô phía tây Sydney, đã bí mật tổ chức một chuyến đi đến Santorini, Hy Lạp để cầu hôn bạn gái. Anh đã chi hơn 10.000 đô la (hơn 200 triệu VNĐ) cho kế hoạch này. Nhưng ngay trước khi ngày trọng đại ấy diễn ra, cô đã chia tay anh.

Brendan chia sẻ: “Sau ba năm bên nhau, và chẳng vì lý do gì cả, cuối cùng cô ấy đã rời bỏ tôi. Tôi hụt hẫng vô cùng khi đã chuẩn bị cho cô ấy một chiếc nhẫn đính hôn và cặp vé cho một chuyến đi bất ngờ đến Santorini vì cô ấy luôn muốn được cầu hôn ở đó. Thương bạn gái, tôi đã cố gắng thực hiện mong muốn của cô ấy bằng mọi giá”.

Chưa kịp bày tỏ nguyện vọng được về chung một nhà, Brendan đã bị “cắm sừng”. Anh đau lòng, buồn bã, thất vọng và tức giận. Khi anh ta phát hiện ra bạn gái cũ của mình đã ở với một người đàn ông khác, anh chỉ muốn thoát khỏi gánh nặng trong lòng.

Anh quyết định ném chiếc nhẫn 5000 đô la xuống biển Aegean trong khi ngắm mặt trời lặn. Người hướng dẫn du lịch cũng là bạn của anh chàng đã quay lại khoảnh khắc nhớ đời ấy.

Sau khi xem cảnh Beasley vứt nhẫn đi, đã có nhiều ý kiến trái ngược nhau, có người cảm thấy việc làm đó thật là "nực cười và tốn tiền" nhưng cũng có người đồng tình, ủng hộ việc làm của chàng trai.

Brendan ném bỏ chiếc nhẫn cầu hôn trị giá hơn 100 triệu VNĐ xuống biển.

Brendan nói rằng: “Dù nó rất tốn tiền, nhưng lại là quyết định tốt nhất ở thời điểm đó. Khoảnh khắc tôi ném chiếc nhẫn, toàn bộ gánh nặng trên vai tôi đã được trút bỏ”.

Khi được hỏi liệu anh có hối hận khi ném chiếc nhẫn 5000 đô la khỏi vách đá không, anh trả lời “không” một cách dứt khoát: “Điều đó mang lại cho tôi những bài học kinh nghiệm, tôi sẽ không bao giờ quên”.

Cuộc sống của Brendan ngay lập tức thay đổi tốt hơn. Hai năm sau, anh gặp một cô gái người Canada trong chuyến du lịch đến Canada, nơi anh có thời gian làm huấn luyện viên trượt tuyết trong mùa đông bốn tháng và trượt ván vào mùa hè.

Brendan có ý định sau khi hoàn thành công việc ở quê nhà, anh sẽ chuyển đến sống tại Canada cùng bạn gái Kassandra.

Theo Giadinhvietnam.com
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm