rssheader

27/09/2021

Cặp vợ chồng già trở thành hiện tượng mạng vì quá đáng yêu

Tuệ An - 02/08/2021, 11:25 GMT+07 | Gia đình

Được biết đến với tên gọi thân thương là Bon và Pon, cặp đôi này đã có hơn 830.000 người theo dõi phải thán phục bởi phong cách giống nhau đến đáng kinh ngạc của họ.

Mọi chuyện bắt đầu vào khoảng nửa thập kỷ trước khi cô con gái của cặp vợ chồng người Nhật Bản đã kết hôn 41 năm này đăng ảnh trên Instagram của mình. Bức ảnh dễ thương của họ trong bộ quần áo đôi đã nhận được vô số lượt thích và bình luận.


Cặp vợ chồng già người Nhật Bản đã gây sốt cộng đồng mạng bởi những bộ trong phục đôi vô cùng dễ thương của mình.

Theo Guardian, cặp đôi này luôn có những bộ đồ đôi dễ thương và phù hợp trong tủ quần áo của mình, tuy nhiên sự nổi tiếng trên mạng đã thúc đẩy họ phối hợp nhiều hơn.

Một số bộ trang phục của họ giống nhau một cách tinh tế, với những gợi ý về cùng một mẫu hoặc chất liệu, trong khi ở những bộ trang phục khác cặp đôi này thậm chí còn trông giống như anh em sinh đôi.

Tomi nói với hãng tin tức: "Tất nhiên chúng tôi rất vui khi được mô tả là biểu tượng phong cách trên các phương tiện truyền thông, nhưng đó không thực sự là cách chúng tôi nhìn nhận về bản thân. Chúng tôi mặc những bộ quần áo đơn giản, rẻ tiền mà ai cũng có thể mua được".

"Bây giờ chúng tôi đang ở một mình và có thời gian để làm tất cả những việc mà trước đó không có thời gian vì phải nuôi gia đình và làm việc.

"Chúng tôi muốn chứng tỏ rằng nghỉ hưu có thể rất thú vị, đặc biệt là nếu bạn tìm thấy một người làm điều đó cùng mình".

Tomi cho biết, cô ấy bị choáng ngợp với tất cả các bình luận trên Instagram và thừa nhận rằng cô ấy thường không hiểu những gì nhiều người đang nói.

Cặp đôi đã được nhiều người trên khắp thế giới xem là động lực tích cực trong mối quan hệ vợ chồng hoặc khao khát trở thành cặp đôi xứng đôi vừa lứa.

Bon và Pon đã thu hút được lượng người theo dõi đến mức họ đã hợp tác với một nhà thiết kế để phát hành một loạt quần áo bao gồm sự đơn giản và phối hợp theo giới tính của họ.

Nhưng Tomi nói với Buzzfeed News rằng họ không phải lúc nào cũng ăn mặc giống nhau trong nhiều năm bên nhau.

"Khi tôi còn trẻ, tôi thấy việc kết hợp các phong cách thật đáng xấu hổ, nhưng ở tuổi này, tôi không còn cảm thấy xấu hổ nữa", cô nói.

"Chúng tôi quyết định dựa trên cảm giác của mình mỗi ngày. Chúng tôi thích màu đơn sắc, đỏ và xanh lam, vì vậy chắc chắn chúng tôi quyết định chọn màu sắc mà cả hai đều thích".

Cô giải thích rằng, Tsuyoshi thường làm việc từ sáng sớm cho đến tận nửa đêm và do đó họ không có nhiều thời gian bên nhau. Tuy nhiên, khi nghỉ hưu, họ có thể bù đắp thời gian đã mất và mọi người trên mạng hoàn toàn bị ấn tượng mạnh bởi vẻ ngoài của họ.

Dưới đây sẽ là một số hình ảnh vô cùng dễ thương, gây bão cộng đồng mạng của cặp vợ chồng già người Nhật Bản:

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm