rssheader

20/10/2020

Căn nhà sang chảnh Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang sống cùng nhau sau ly hôn

10/10/2019, 01:32 GMT+07 | Gia đình
Là một cặp đôi quyền lực nhưng kín tiếng về chuyện đời tư nên rất hiếm khi Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang chia sẻ về ngôi nhà của mình. Là một cặp đôi quyền lực nhưng kín tiếng về chuyện đời tư nên rất hiếm khi Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang chia sẻ về ngôi nhà của mình.

Thông tin Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang ly hôn gây xôn xao trên mạng ngày hôm qua. Tuy nhiên, đáng lưu ý là phát ngôn của người trong cuộc khiến công chúng còn ngỡ ngàng hơn nữa. 

Sau khi thông tin ly hôn được chia sẻ, đại diện truyền thông của Lưu Hương Giang khẳng định chuyện ly hôn giữa Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh là có thật. Tuy nhiên, cả hai đã vượt qua sóng gió và lúc này vẫn đang hạnh phúc bên nhau.

Thậm chí, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh còn viết trên trang cá nhân tối 7/10: "... Điều quan trọng nhất là giờ này chúng tôi vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc, trong niềm tin tưởng và yêu thương của tất cả những người thân yêu. Cảm ơn mọi người đã quan tâm lo lắng và vì tất cả". 

Được biết, hiện tại, cặp đôi vẫn sống chung nhà và chưa có ý định tái hôn. 

Là một cặp đôi kín tiếng trong chuyện đời tư nên căn nhà mà Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang ở rất hiếm khi được cặp đôi chia sẻ. Thế nhưng vẫn có một vài hình ảnh lọt ra ngoài.

Nhìn vào có thể thấy đó là một ngôi nhà rộng rãi với gam màu be chủ đạo. Trong nhà, nội thất được lựa chọn tinh tế mà vẫn toát lên vẻ sang trọng.

Nhìn từ bên ngoài vào có thể thấy ngôi nhà có trần rộng, khá rộng rãi. 

Một chiếc đàn piano là thứ không thể thiếu trong ngôi nhà có truyền thống nghệ thuật như Hương Giang và Hoài Anh. 

Căn bếp hình chữ U nội thất gỗ hiện đại. 

Có vẻ Hồ Hoài Anh là người hay vào bếp nhiều hơn lúc cả hai còn là vợ chồng. 

Phòng thu nơi Hồ Hoài Anh làm việc.

Căn phòng của hai con gái nhà Hương Giang, có hẳn cả căn lều công chúa màu hồng xinh xắn. 

Đến cả bàn ghế cũng là màu hồng.

Theo giadinh.net.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm