rssheader

29/11/2020

Bí quyết làm món thịt nhồi sả cay cay thơm ngon ngày mát trời

Chef - 02/08/2019, 14:05 GMT+07 | Gia đình
Bí quyết làm món thịt nhồi sả cay cay thơm ngon ngày mát trời

Khéo tay & Chia sẻ kinh nghiệm chia sẻ cách làm thịt nhồi sả chiên vàng khá đơn giản, giúp bạn dễ dàng trở thành đầu bếp giỏi.

Nguyên liệu:

- Thịt heo xay: 200 gram

- Sả: 20 củ ( 3 củ băm nhỏ để ướp thịt)

- Ớt tươi, hành khô

- Gia vị, hạt tiêu, nước mắm, đường, bột năng

Cách làm

- Băm nhỏ hành, tỏi, ớt

- Sau đó cho hành, tỏi, ớt vào thịt

- Thêm hạt tiêu và chút bột năng vào trộn đều

- Sả rửa sạch và lấy phần củ dài 10 cm

 

- Dùng mũi dao nhọn rạch đôi phần giữa thân củ sả tầm 4 cm. Sau đó lại tiếp tục rạch phần thân củ sả làm 4 phần.

- Nhồi thịt vào giữa củ sả.

- Đun sôi dầu ăn cho sả đã nhồi thịt chiên ngập dầu cho đến khi chín vàng.

- Vớt ra giấy thấm dầu.

Bạn và gia đình thưởng thức món thịt nhồi sả nóng cùng với nước mắm chanh ớt.

Chúc các bạn thành công!

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm