Bí quyết làm món thịt nhồi sả cay cay thơm ngon ngày mát trời

GD&TĐ - Các bạn chỉ cần bỏ túi bí quyết dưới đây chắc chắn sẽ thành công với món thịt nhồi sả chiên thơm ngon đảm bảo ăn là mê ngay.

Bí quyết làm món thịt nhồi sả cay cay thơm ngon ngày mát trời

Khéo tay & Chia sẻ kinh nghiệm chia sẻ cách làm thịt nhồi sả chiên vàng khá đơn giản, giúp bạn dễ dàng trở thành đầu bếp giỏi.

Nguyên liệu:

- Thịt heo xay: 200 gram

- Sả: 20 củ ( 3 củ băm nhỏ để ướp thịt)

- Ớt tươi, hành khô

- Gia vị, hạt tiêu, nước mắm, đường, bột năng

Cách làm

- Băm nhỏ hành, tỏi, ớt

- Sau đó cho hành, tỏi, ớt vào thịt

- Thêm hạt tiêu và chút bột năng vào trộn đều

- Sả rửa sạch và lấy phần củ dài 10 cm

 

- Dùng mũi dao nhọn rạch đôi phần giữa thân củ sả tầm 4 cm. Sau đó lại tiếp tục rạch phần thân củ sả làm 4 phần.

- Nhồi thịt vào giữa củ sả.

- Đun sôi dầu ăn cho sả đã nhồi thịt chiên ngập dầu cho đến khi chín vàng.

- Vớt ra giấy thấm dầu.

Bạn và gia đình thưởng thức món thịt nhồi sả nóng cùng với nước mắm chanh ớt.

Chúc các bạn thành công!

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ