rssheader

22/09/2021

5 con giáp gặp nhiều khó khăn cuối năm 2021

Thủy Linh - 11/06/2021, 12:46 GMT+07 | Gia đình
5 con giáp gặp nhiều khó khăn cuối năm 2021

6 tháng cuối năm 2021 sẽ là khoảng thời gian vô cùng khó khăn và gian nan của 5 con giáp được chuyên gia phong thủy Phùng Phương gọi tên dưới đây.

Tuổi Sửu

Năm 2021 là năm tuổi của người Tuổi Sửu cho nên vận thế vô cùng trắc trở, mọi mặt trong cuộc sống đều không được thuận lợi. Đặc biệt vào các tháng cuối năm 2021, Tuổi Sửu sẽ dễ gặp phải tình trạng hao tổn tiền bạc, thị phi đeo bám, sự nghiệp lao dốc.

Cách hóa giải:

Ít đến nơi có tang, tham gia nhiều hoạt động mang lại năng lượng tích cực. Ngoài ra có thể đeo những đồ trang sức có ba con giáp thuộc tam hợp sẽ giải nguy thành an.

Tuổi Thìn

Do Tuổi Thìn phạm Phá Thái Tuế nên khó đạt được sự phát triển như mong đợi. Nửa cuối năm 2021 này, tốt nhất hãy phát triển ở những lĩnh vực mình quen thuộc, chớ nên chạy theo lời hứa hẹn của người ngoài, tránh thất thoát tài lộc.

Cách hóa giải:

Thật sự cẩn thận trong mọi giao dịch làm ăn với bạn bè, đối tác. Không nên gây thù chuốc oán với ai. Trong chuyện tình cảm nên hết sức kín đáo và nhường nhịn.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ sẽ gặp khá nhiều gian truân, vất vả trong nửa cuối năm 2021. Bạn trở nên bận rộn vô cùng, thường xuyên phải tăng ca và có khá nhiều công việc cần giải quyết, tuy nhiên lại không mang lại kết quả như mong đợi.

Cách hóa giải:

Giảm thiểu hợp tác làm ăn lớn trong năm nay, không nên đầu tư lớn và quá tin tưởng vào đối phương. Trong nhà nên sử dụng vật phẩm màu tím ở hướng Nam để hóa giải vận xui.

Tuổi Mùi

Năm 2021 Tuổi Mùi gặp Xung Thái Tuế cũng có nghĩa là lúc sẽ gặp may mắn, lúc đen đủi. Tuy nhiên, các tháng cuối năm này, bạn cần chuẩn bị tinh thần để đón nhận nhiều chuyện phiền phức.

Cách hóa giải:

Bạn cần hết sức tỉnh táo và nhẫn nại tránh để kẻ gian lợi dụng và lừa gạt. Năng đi chùa cầu an phước lành.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất cần chú ý để tránh những thị phi và đề phòng tai nạn. Ngoài ra cũng cần chú ý đến bệnh liên quan đến phổi.

Cách hóa giải:

Ít đến nơi có tang, tham gia nhiều hoạt động tích cực.

* Thông tin bài viết có tính tham khảo.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm