rssheader

17/09/2021

4 giấc mơ báo hiệu may mắn, Thần Tài chuẩn bị gõ cửa

11/11/2020, 00:50 GMT+07 | Gia đình

Mơ thấy nhặt được kho báu

Khi bạn ngủ và thấy trong giấc mơ của mình có xuất hiện một kho báu lớn chứa nhiều vàng bạc, kim cương thì đây chính là một dấu hiệu vô cùng tốt lạnh cho bạn.

Giấc mơ này thông báo cho biết trước rằng trong thời gian sắp tới có thể bạn sẽ được cấp trên trọng dụng được thăng chức, tăng lương hoặc có thể ký kết được những hợp đồng lớn kiếm ra nhiều tiền bạc. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng nói cho bạn biết bạn có thể mở rộng kinh doanh, tự tạo cho mình một bước phát triển mới vượt trội.

Dồng thời, với những ai độc thân thì đây cũng có thể là giấc mơ thông báo bạn săp gặp được một nửa của đời mình.

Mơ thấy cây nở hoa

Theo quan niệm dân gian, khi ngủ mà mơ thấy cây cối bỗng dưng nở hoa thì cũng là điềm báo thời gian tới bạn dễ gặp nhiều hỷ sự trong công việc và cuộc sống.

Đặc biệt, nếu nằm mơ thấy mình lạc bước vào một khu rừng ngập tràn hoa là hoa thì là dấu hiệu chứng tỏ tài lộc sắp ùa vào nhà bạn, công việc vô cùng may mắn, hanh thông.

Đặc biệt, giấc mơ này còn là điềm báo rằng con đường công danh sự nghiệp của bạn trong thời gian tới rất dễ thuận buồm xuôi gió. Và khi công việc suôn sẻ thì tài vận của bạn cũng sẽ lên như diều gặp gió, dù làm bất cứ việc cũng nhanh chóng thu về thành công vang dội.

Bạn mơ thấy cá tung tăng bơi lội

Khi bạn ngủ mơ và thấy được rằng trong giấc mơ xuất hiện một đàn cá đang tung tăng bơi lội – Đây chính là một giấc mơ thông báo tin tốt lành.

Trong các loài vật thì cá chính là một loài vật mang lại nhiều sự may mắn. Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ cho biết khi con người mơ thấy cá bơi lội tung tăng chính là điềm báo tài lộc sắp đến, công việc vô cùng thuận lợi dễ dàng phát tài.

Đặc biệt, với những người làm kinh doanh, thì đây là điềm tốt lành thông báo bạn sắp trúng lớn kiếm về nhiều tiền bạc. Còn với những người làm công ăn lương thì sẽ có cơ hội thăng quan phát tài trong sự nghiệp của mình.

Mơ thấy chìa khóa

Chìa khóa là biểu tượng cho quyền lực. Chính vì thế, nắm giữ chìa khóa trong tay cũng đồng nghĩa việc bạn nắm được quyền lực, trong công việc được đề bạt với chức vụ cao, có quyền điều hành và quản lý, chỉ đạo.

Nếu bạn nằm mơ đánh mất chìa khóa, đó có thể là điềm báo chẳng lành báo hiệu trong thời gian tới bạn sẽ mất đi quyền lực, quyền kiểm soát hay gặp phải rắc rối lớn trong công việc.

Mặt khác, nếu bạn mơ thấy mình tìm lại được chiếc chìa khóa đã mất sẽ là điềm tốt báo hiệu tới đây bạn bạn sẽ chứng tỏ được năng lực, khẳng định vị thế của bản thân, được mọi người tôn trọng, kính nể và ngưỡng mộ. Bạn tiến hành lên lịch trình cho những kế hoạch dự định sắp tới, xác định hướng đi đúng đắn cho bản thân.

Đặc biệt, bạn mơ thấy mình đang đi tìm chiếc chìa khóa, điều này cho thấy bạn đang tìm kiếm một hướng đi, một chặng đường mới, tìm kiếm một cuộc hành trình với bao nỗ lực và đam mê, đánh thức khả năng tiềm ẩn trong con người bạn.

Nếu bạn mơ ngủ thấy chiếc chìa khóa bằng vàng, điều này báo hiệu bạn sẽ nắm được quyền lực trong tay, có thể làm bất cứ điều gì mà mình muốn. Nhưng ngược lại, nếu bạn nằm mơ thấy chiếc chìa khóa đó bị hỏng cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ bỏ lỡ, đánh mất đi cơ hội thăng tiến cũng như bạn đang lạc lối trong cuộc sống của mình.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Công lý & xã hội
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm