rssheader

06/08/2021

3 con giáp vạn sự hanh thông 6 tháng cuối năm 2021

Thủy Linh - 22/05/2021, 09:49 GMT+07 | Gia đình
3 con giáp vạn sự hanh thông 6 tháng cuối năm 2021

Chuyên gia phong thủy Phùng Phương chúc mừng 3 con giáp vận đỏ như son trong nửa cuối năm 2021, tình tiền đều cực vượng.

Tuổi Dậu

Thời điểm nửa cuối năm 2021, xét trong vòng trường sinh, tuổi Dậu vào thời kỳ Lâm quan cho thấy bản mệnh có khát khao cống hiến, báo hiệu sự phát triển thịnh vượng trong công việc và sớm đạt được danh vọng như ý.

Hơn nữa, năm Tân Sửu có Tuế Can là Tân có cung Thiên Lộc tại Dậu cho thấy tuổi Dậu 6 tháng cuối năm đắc được tài lộc viên mãn.

Làm gì cũng thành công, thu được kết quả tốt. Xét về Ngũ Hành, Dậu mang hành Kim, trong khi đó 6 tháng cuối năm là thời khắc hành Kim và Thủy vượng nên các mối quan hệ của Dậu vô cùng hòa hợp.

Bạn có thể chiêu đón được nhiều quý nhân mang đến cho mình những cơ hội và đồng hành giúp đỡ trên mọi phương diện của cuộc sống. Thêm vào đó Dậu đang vận hạn Tam Tai năm cuối nhưng do cuối năm ngũ hành Thủy cượng nên bản mệnh cũng được bổ trợ rất nhiều.

Tuổi Thân

Nếu như tuổi Dậu chỉ dừng ở đất Lâm Quan đã là tốt rồi thì tuổi Thân vào thời điểm nửa cuối năm lại vô cùng may mắn khi gặp thời Đế Vượng. Trong vòng trường sinh, đây là giai đoạn phát triển cực thịnh.

Người tuổi Thân nhờ đắc được thời vận mà vượng phát mọi bề,  căng tràn khí lực, sức khỏe viên mãn có được tinh thần tiến thủ mạnh mẽ, dự báo sẽ nắm bắt được nhiều cơ hội, triển vọng lập công với đời.

Tuy nhiên quy luật phát triển đến cực đại sẽ nảy sinh sự suy tàn như biểu đồ hình sin. Đế Vượng tiềm tàng nguy cơ lụi tàn dần và chuyển sang suy. Do đó bản mệnh chớ chủ quan, ngủ quên trên chiến thắng, làm gì cũng cần cẩn trọng suy xét kỹ càng.

Do đó nếu bạn đang có lộc, kiếm được tiền thì rất nên có một ngài Quản Tài này để đề phòng và tránh nguy cơ kiếm được tiền mà không giữ được tiền, tài sản cứ dần thất thoát, hao hụt khi vận suy tới.

Tuổi Tý

 

Vốn dĩ năm 2021 tuổi Tý gặp năm Sửu là cách cục Nhị Hợp nên bản mện được nâng đỡ và hưởng lợi rất lớn. Công việc của bạn sẽ có một bước tiến dài, được coi trọng và nhiều người ngưỡng mộ.

Nếu bạn không ngừng cố gắng và kiên trì, càng về cuối năm bạn càng phát triển mạnh mẽ và có được những cơ hội tốt để nâng cao tài vận. Hơn nữa thời điểm cuối năm có thêm sự hộ khí từ mùa đông mang hành Thủy sẽ tương hỗ đắc lực cho những người mệnh Thủy tuổi Tý.

Các bạn tuổi Tý do đó hãy lạc quan, tin tưởng vào bản thân mình và tiến về phía trước nhé. Lưu ý khi xét trong vận trình dài hạn khoảng 6 tháng thì mọi sự chỉ mang tính chất tương đối và chiêm nghiệm.

Ở mỗi tháng, thậm chí mỗi ngày, thời thời khắc khắc sẽ có sự biến động khôn lường khác nhau. Vì thế trên hết đừng chủ quan mà hãy coi đây như một nguồn tham khảo và chiêm nghiệm để có thêm động lực phấn đấu và nắm bắt thời cơ cho riêng mình.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm