3 con giáp làm gì cũng hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh trong tháng 4 âm lịch

GD&TĐ - Theo tử vi, bước sang tháng 4 âm lịch, vận trình của 3 con giáp này sẽ biến chuyển theo hướng tích cực, làm việc gì cũng dễ bề hanh thông, tiền bạc thêm phần rủng rỉnh.
3 con giáp làm gì cũng hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh trong tháng 4 âm lịch
Tháng 4 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 12/5 – 9/6 dương lịch là tháng Quý Tỵ, Kim Thủy tương sinh, Hỏa Thổ tương thuận, âm dương cân bằng đại diện cho một tháng hữu tình, nhiều cảm xúc.

Theo phong thủy Phùng Gia, đây có thể coi là 1 tháng lý tưởng cho tất cả mọi người. Đặc biệt có 3 con giáp sau đây vô cùng viên mãn, làm gì cũng thành công hơn người.

Cùng xem bạn có thuộc 1 trong 3 con giáp may mắn nhất tháng 4 âm lịch này không mà chủ động nắm bắt thời cơ, phát huy thế mạnh bản thân nhé!

Tuổi Thân

3 con giáp làm gì cũng hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh trong tháng 4 âm lịch ảnh 1

Dưới sự tác động của Nhị Hợp, bạn sẽ gặp được quý nhân là những người tuổi Tỵ dang tay giúp đỡ. Hơn thế với sự xuất hiện của Thiên Ấn đại diện cho học vấn và tư duy lĩnh ngộ mạnh mẽ.

Người tuổi Thân sẽ có được khả năng làm việc linh hoạt và dễ dàng tìm ra lối thoát cho các vấn đề khó. Tư chất thông tuệ, nhiều “mánh khóe” nên vận sự nghiệp của người tuổi này luôn trên đà phát triển thuận lợi.

Tuy nhiên không được chủ quan làm gì cũng nên suy tính kỹ càng, không được bồng bột, thay đổi thất thường, ngũ hành Hỏa sẽ đồng hành để nhắc nhở và khích lệ bạn. Tinh thần lạc quan dám đón nhận thách thức và cạnh tranh sẽ là điểm sáng trong vận tài chính của bạn lúc này.

Có thể nói con giáp này đang vô cùng phát tài, tuy nhiên bên cạnh đó bạn sẽ có nguy cơ phải đối mặt với tình trạng kiếm được tiền mà không giữ được tiền. Trong phong thủy gọi đây là phát tài mà không tụ được tài.

Do đó hãy thỉnh cho mình Ngài Quản Viên Quản Tài Thần Giữ Của. Đây là nhân vật đại diện cho trí tuệ mẫn tiệp, giúp bạn sáng suốt trong việc quản lý tiền bạc, thu giữ tài sản, tránh thất thoát vào những việc không đáng có.

3 con giáp làm gì cũng hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh trong tháng 4 âm lịch ảnh 2

Tuổi Dậu

Nằm trong bộ Tam Hợp Tỵ - Dậu – Sửu,  con giáp này hứa hẹn sẽ cùng nhau làm nên một tháng đại cát lợi. Cụ thể với tuổi Dậu, những người này có Kiếp Tài lâm cục mệnh, chủ về tinh thần và sức sống dồi dào.

Bạn có được lòng nhiệt tình và sự thẳng thắn trong công việc. Ý chí mạnh mẽ và không chịu khuất phục trước khó khăn nên vận công việc tương đối thuận lợi.

Bên cạnh đó, vận tình cảm cũng có những biến chuyển tích cực. Với cá tính và sự quyết đoán bạn dễ dàng thu hút người đối diện bằng lối tư duy độc lập và có chính kiến.

Hơn nữa, với bản tính là người trọng tình cảm lại trung thực thật thà, người tuổi Dậu độc thân luôn có nhiều vệ tinh vây quanh. Còn người có gia đình thì tính tình ân cần nhẹ nhàng sẽ thu phục được đối phương thôi.

Tuổi Sửu

3 con giáp làm gì cũng hanh thông, tiền bạc rủng rỉnh trong tháng 4 âm lịch ảnh 3

Với tuổi Sửu, nhờ cục diện Tam Hợp Thái Tuế che chở, công việc của những chú Trâu tiến triển thuận lợi, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ và dần đi vào ổn định. Lại thêm Nguyệt Lệnh lâm đất Quan Đới báo hiệu cơ hội thăng tiến không hề ít. Khó khăn trước mắt đều được  đẩy lùi, mọi việc hoàn thành đúng tiến độ, được cấp trên ghi nhận và tặng thưởng xứng đáng.

Bên cạnh những điểm thuận lợi đó, có điềm báo tiểu nhân quấy phá do ảnh hưởng của hung tinh Thiên Quan, bạn cần hành sự thận trọng đừng để bước đường thăng tiến bị cản trở.

Tài lộc có dấu hiệu khởi sắc hơn so với tháng trước. Người kinh doanh, buôn bán tấp nập đơn hàng, hứa hẹn doanh thu bất ngờ, tiền bạc chi tiêu rủng rỉnh.

Bạn có thể tranh thủ tiến hành ý định kinh doanh hay mở rộng đầu tư, nhưng chớ nên nóng vội kẻo đối mặt với rủi ro. Chưa hết, phương diện tình cảm có nhiều khởi sắc nhờ Bán Hợp nâng đỡ.

Gia đạo hòa hợp, vợ chồng đồng lòng, cha mẹ và con cái có tiếng nói chung nên không khí gia đình luôn vui tươi. Tháng này cũng là cơ hội tuyệt vời để người thân nghe theo tiếng gọi con tim, theo đuổi hạnh phúc của mình.

Hy vọng với những luận đoán trên đây, 3 con giáp Thân, Dậu, Sửu sẽ nắm được vận may, phát huy tốt thế mạnh bản thân trong tháng 4 âm lịch này.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm