rssheader

23/09/2021

3 con giáp vận đỏ như son, có quý nhân che chở ngày 1/5 âm lịch

Thủy Linh - 09/06/2021, 15:42 GMT+07 | Gia đình
 3 con giáp vận đỏ như son, có quý nhân che chở ngày 1/5 âm lịch

Mùng 1/5 âm năm Tân Sửu là ngày Kỷ Sửu (thứ 5, ngày 10/6/2021 dương lịch). Đây là ngày Kim Đường Hoàng Đạo, nghĩa là ngày mà Mặt trời chiếu xuống Trái đất những tia sáng có mang năng lượng cát lợi, tốt lành giúp cho con người khỏe mạnh, phấn chấn, tinh thần lạc quan, tự tin, gặp nhiều may mắn, có quý nhân trợ giúp.

Đặc biệt, trong 12 con giáp phong thủy Phùng Gia chỉ ra 3 con giáp sau đây được hưởng thiên khí phúc lành từ ngày này nhiều nhất, do đó vận trình có phần khả quan và nổi trội hơn hẳn, cụ thể đó là:

Tuổi Tý

Dưới sự nâng đỡ của Lục hợp, người tuổi Tý tự tin đảm nhiệm tốt công việc được giao. Cộng với sự sáng tạo và thông minh vốn có của mình, bản mệnh có thể nghĩ ra nhiều ý tưởng mới để giải quyết công việc và tạo ấn tượng tốt đẹp với người khác.

Thử thách trước mắt cũng chính là cơ hội thăng tiến của bạn, vì vật đừng chần chừ mà hãy nhanh chóng nắm bắt. Bên cạnh, quý nhân cũng sẽ song hành nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào một kết quả tốt đẹp.

Tuổi Tỵ

Thật tuyệt vời khi đầu tháng xuất hiện Tam hợp bảo trợ giúp người tuổi Tỵ có cơ hội thăng tiến tốt, công danh sự nghiệp rộng mở. Bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và dễ nhận được sự tin tưởng của cấp trên.

Mùng 1 tháng 5 âm năm nay có địa chi Sửu Thổ, trong khi đó mệnh chủ là Tỵ Hỏa, Hỏa sinh Thổ, do người tuổi Tỵ trong ngày này có mối quan hệ rất hòa hợp với nửa kia của mình. Đôi  bên thường hay tâm sự sự với nhau những việc xảy ra hàng ngày, nhờ thế cả hai càng lúc càng trở nên thấy hiểu và thông cảm cho nhau hơn.

Tuổi Dậu

Bước vào tháng mới, người tuổi Dậu đã chứng tỏ và thể hiện được kinh nghiệm phong phú của bản thân nên dễ nhận được sự thán phục và tin tưởng của mọi người.

Dưới sự giúp đỡ của Tam hợp, bạn có thể dẫn dắt mọi người đi đến thành công nhờ vào tài chỉ huy và tầm nhìn xa trông rộng của mình. Có điều cần tiết  chế tính cách hiếu thắng để không mù quáng chứng tỏ bản thân ở những việc nằm quá khả năng của mình nhé.

Thổ sinh Kim, con giáo này có mối nhân duyên tốt đẹp. Bạn và người ấy ngày càng trở nên thấu hiểu nhau hơn. Nếu còn chưa kết hôn, hai bạn đã có thể bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề này. Chắc chắn hai bạn sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi người.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm