rssheader

02/08/2021

3 con giáp bị vận xui ngáng trở đúng rằm tháng 4

Thủy Linh - 26/05/2021, 13:29 GMT+07 | Gia đình
3 con giáp bị vận xui ngáng trở đúng rằm tháng 4

Rằm tháng 4 năm 2021 là ngày Giáp Tuất (26/5 dương lịch). Vào ngày này, chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho biết vận trình của các con giáp biến đổi hung cát khác nhau do sự thay đổi khí trường mạnh mẽ.

Đặc biệt có 3 con giáp sau đây cần cẩn trọng hơn cả kẻo hung tinh theo sát, tai họa khó lường vận xui ngáng trở.

Tuổi Thìn

Lục Xung nhắc nhở những người tuổi Thìn nên kiểm soát bản thân để không xảy ra mâu thuẫn với ai. Cho dù có một số điều khiến bạn tức giận nhưng chớ nên “giận cá chém thớt” khiến mối quan hệ trở nên căng thẳng.

Thổ khí vượng ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe, bạn nhanh đuối sức hơn. Do đó cần làm việc, sinh hoạt điều độ, không nên ôm đồm quá nhiều trong ngày này kéo quá sức, sinh bệnh.

Tuổi Dậu

Gặp cách cục Dậu Tuất tương hại, điềm báo con giáp tuổi Dậu không nên chủ quan vì nhận định của bạn có thể dẫn đến sai lầm. Có những thứ bạn tưởng là hợp, có người bạn tưởng là đáng tin tưởng nhưng thực ra là họ đang gây tác động tiêu cực lên cuộc sống của bạn đấy.

Về phương diện công việc, bản mệnh cũng liên tiếp gặp trở ngại, các vấn đề nảy sinh bất ngờ khiến bạn rơi vào tình trạng bối rối và căng thẳng.

Con giáp này cần phải tập trung vào công việc của mình nhiều hơn. Bản mệnh nên làm tốt việc của mình trước khi bắt tay vào việc khác, hãy nhớ kỹ mục tiêu của mình là gì, mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu đó.

Tuổi Tý

Ngũ hành tương xung cho thấy vận trình tình duyên của tuổi Tý không mấy tốt lành. Người ấy không muốn nghe lời giải thích của bản mệnh mà một mực cho rằng con giáp này đã làm chuyện có lỗi, không xứng đáng với tình cảm đối phương dành cho.

Chưa hết, vân may trong công việc của những người tuổi Tý trong rằm tháng 4 này có dấu hiệu suy giảm, bạn khó tự chủ trong mọi việc.

Về tài chính, Tý có thể phải thanh toán cho những khoản phát sinh bất ngờ khiến kinh té rơi vào tình trạng kiệt quệ. Sức khỏe của bản mệnh cũng giảm sút do tinh thần bạn đi xuống.

Nhìn chung có thể thấy vào ngày này Để vận trình trở nên hanh thông và thuận lợi hơn, các con giáp phải tự nỗ lực, phấn đấu trau dồi bản thân.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm