rssheader

31/10/2020

2 kiểu “tri kỷ” phụ nữ cần đặc biệt tránh xa kẻo mất chồng lúc nào không hay

02/10/2019, 23:52 GMT+07 | Gia đình
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Ghen ghét khi người khác hạnh phúc

Nếu “tri kỷ” của bạn luôn ghen ghét và hạ bệ hạnh phúc của người khác, phụ nữ nên cẩn trọng. Bởi chẳng biết được, liệu họ có ghen tỵ và muốn phá hoại hạnh phúc của bạn không? Loại “tri kỷ” này, ngoài bản thân ra, không cho phép bất cứ ai được sống vui vẻ, lòng mang đố kỵ rất lớn.

Với họ, người may mắn lấy được chồng phú quý là ham danh lợi. Người lấy chồng dung mạo anh tuấn là ham sắc, lẳng lơ. Người chăm được con khôn, giỏi giang chẳng qua nhiều tiền, chỉ biết chạy chọt thành tích. Thậm chí không chỉ bằng lời nói, họ còn dùng hành động để phá hoại, làm tan vỡ hạnh phúc của người khác.

Với bạn – “chị em tốt” của họ chẳng phải ngoại lệ. Giang sơn khó đổi, bản tính khó dời. Bởi chẳng ai biết được đằng sau vẻ mặt tươi cười và lời nói ngon ngọt, lòng họ có lồng lộn lên khi nhìn thấy gia đình bạn hạnh phúc hay không?

Hả hê trên nỗi đau của người khác

Phụ nữ nên nhớ, “tri kỷ” hôm nay có thể hả hê trên nỗi đau của người khác, thì ngày mai họ cũng có thể nhạo báng nỗi bất hạnh của bạn.

Loại “tri kỷ” này có một trái tim đá, có thể cười nhạo vì cha người này đã mất cuối cùng họ đã hết chỗ dựa. Hay người này cuối cùng cũng ly hôn vì bản thân vô dụng, không thể giữ chân người đàn ông của mình.

anh 223

Phụ nữ nên nhớ, trên đời này có những chuyện không thể mua vui, thậm chí là đối tượng mình cực kỳ căm ghét. Với “tri kỷ” không biết cảm thông, đau buồn, hay tiết chế trước bất hạnh của người khác, bạn nên thận trọng.

Khi gia đình lục đục, cãi nhau với ông xã, đừng tâm sự với họ. Bên trong họ sẽ cười thầm trong bụng, còn ngoài miệng không ngớt thêm dầu vào lửa, khiến bạn mất hết lý trí, gây ra những đổ vỡ không mong muốn.

Theo Khoevadep
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm