Gia đình bị cáo gấy rối vì tòa hoãn xét xử nhiều lần

Ngay sau khi HĐXX đọc quyết định hoãn phiên tòa, hàng chục người trong gia đình của các bị cáo đã phản ứng và yêu cầu tòa phải tiếp tục xét xử vì đây là lần thứ tư phiên tòa bị hoãn.
Gia đình bị cáo gấy rối vì tòa hoãn xét xử nhiều lần

Ngày 6-3, TAND huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tiến hành xét xử sơ thẩm vụ án Huỳnh Sơn Long (18 tuổi, ngụ thị trấn Ngãi Giao, huyện Châu Đức) cùng 9 bị cáo khác về tội trộm cắp tài sản.

Lực lượng công an được huy động để bảo vệ xe chở các bị cáo

Lực lượng công an được huy động để bảo vệ xe chở bị cáo

Nhiều người dân bao quanh trước cổng TAND huyện Châu Đức

Nhiều người dân bao quanh trước cổng TAND huyện Châu Đức

Theo cáo trạng, từ tháng 2-2013 đến tháng 10-2013, Huỳnh Sơn Long (tức Long Vịt) cùng các đối tượng Nguyễn Văn Toàn (Toàn còi, 19 tuổi), Trần Ngọc Sang (19 tuổi), Trần Quang Nhân (21 tuổi), Nguyễn Ngọc Tiến (tức Bội, 21 tuổi), Hồ Văn Dũng (Dũng lài, 20 tuổi), Nguyễn Trung Quân (26 tuổi), Phan Văn Hoàng (21 tuổi), Trần Minh Hoàng (20 tuổi), Hồ Văn Lợi (cùng ngụ huyện Châu Đức) đã thực hiện nhiều vụ trộm cắp tài sản số lượng lớn trên địa bàn. Trong đó, Long thực hiện 5 vụ trộm cắp gây thiệt hại gần 129 triệu đồng.

Theo đúng dự kiến, phiên xét xử được tiến hành tại TAND huyện Châu Đức. Tuy nhiên, chỉ sau ít phút, HĐXX đã tạm dừng để hội ý và quyết định hoãn phiên tòa với lý do vắng mặt các bị hại và người có nghĩa vụ, quyền lợi liên quan.

Sau khi nghe xong quyết định hoãn phiên xử, hàng chục người thân trong gia đình của các bị cáo tỏ vẻ bức xúc. Họ cho biết đây là lần thứ tư tòa quyết định hoãn xử vụ án với nhiều lý do khác nhau. Người nhà đã yêu cầu tòa tiếp tục xét xử, nếu không thì phải trả tự do cho các bị cáo; đồng thời cho rằng có nhiều điểm mâu thuẫn, chưa được làm sáng rõ trong vụ án.

Lực lượng chức năng đã được huy động để bảo vệ phiên tòa. 3 bị cáo được đưa trở lại xe để quay về trại tạm giam (7 bị cáo được tại ngoại). Tuy nhiên, gia đình các bị cáo tiếp tục xông tới chặn đầu xe, xô đẩy và không cho lực lượng công an đưa các bị cáo đi.

Theo thông tin từ HĐXX, dự kiến phiên tòa sẽ được tiếp tục xét xử lại vào ngày 19-3.

Theo Người Lao động
Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.
3 điểm yếu người có lông mày rậm

3 điểm yếu người có lông mày rậm

GD&TĐ - Trong nhân tướng học, coi tướng lông mày không còn quá xa lạ. Vậy tướng lông mày rậm ở nam và nữ giới có hé lộ điều gì về tính cách, số phận của họ?