Gặp Bonsai, chú chó 2 chân đáng yêu

Chú chú Bonsai 6 tháng tuổi sinh ra đã chỉ có một nửa cột sống, không có hai chân sau, không xương chậu nhưng lại chiếm được trái tim cả thế giới.
Gặp Bonsai, chú chó 2 chân đáng yêu

Bonsai mắc một chứng thiếu xương hiếm gặp ở người mang tên Sacral Agenesis. Chú chó sinh ra chỉ có nửa cột sống, không chức năng xương chậu, hai chân sau teo nhỏ, đã phẫu thuật cắt bỏ từ tháng Sáu.

3 tuần tuổi, Bonsai bị chủ nuôi giống vứt bỏ. Tổ chức giải cứu động vật Friends of Emma, đặt tại Texas đã đưa Bonsai về dưới sự che chở của mình.

Bonsai nhận được nhiều quan tâm bởi chính tinh thần lạc quan, cái cách chú chó nhỏ 2 chân cố gắng chạy đến chỗ đồ chơi, ngồi trên chiếc xe riêng của mình và "tươi cười" hết cỡ.

Với sự giúp đỡ của các tổ chức gây quỹ trực tuyến, Bonsai liên tục nhận được chi phí chăm sóc. Chú chó nhỏ còn có xe được thiết kế riêng với bánh xe tùy chỉnh để có thể di chuyển thoải mái, tự do hơn.

Friends of Emma cho hay, "trong giới hạn hiểu biết của chúng tôi, trên thế giới chưa có một hồ sơ nào về con vật mắc chứng Sacral Angenesis.

Bonsai là nguồn vui, nguồn suy nghĩ lạc quan, nguồn đam mê của hàng ngàn người đang dõi theo nó trên Instagram chính bởi sự ngớ ngẩn đến ngọt ngào với những trò chơi hàng ngày của nó".

Theo Dân trí
Có một sự khác biệt đáng kể về lương giáo viên ở các nước châu Âu.

So sánh mức lương giáo viên ở Châu Âu

GD&TĐ - Giáo viên ở châu Âu lương bao nhiêu? Nước nào trả lương giáo viên nhiều nhất và ít nhất? Mức lương của giáo viên đã thay đổi gì trong một thập kỷ?