Dương Mịch bí mật đến khách sạn thăm Lưu Khải Uy

Tranh thủ chưa có dự án mới, nữ diễn viên sinh năm 1986 đã đến tận khách sạn - nơi ông xã nghỉ ngơi trong thời gian quay phim.
Dương Mịch bí mật đến khách sạn thăm Lưu Khải Uy

Phong Hành cho biết, Lưu Khải Uy hiện bận rộn trên phim trường thực hiện dự án dài tập đóng cùng Cổ Lực Na Trát. Theo sát anh sau một cảnh quay, phóng viên ngạc nhiên khi anh khá trầm lặng. Chỉ cần đạo diễn hô “cắt”, tài tử lập tức rời phim trường và trở về khách sạn một mình.

“Có thể nói Lưu Khải Uy là hình tượng người đàn ông hoàn hảo trong gia đình. Dù nhiều người đẹp trong đoàn ngỏ ý đi ăn cùng, anh đều giữ thái độ lạnh lùng đáp lại”, nguồn tin cho biết.

Lưu Khải Uy lẳng lặng về khách sạn ngay sau khi kết thúc cảnh quay với bạn diễn. Ảnh: Phong Hành. ảnh 1
Lưu Khải Uy lẳng lặng về khách sạn ngay sau khi kết thúc cảnh quay với bạn diễn. Ảnh: Phong Hành.

Trong ngày hôm đó, Dương Mịch bất ngờ đến khách sạn sum họp ông xã. Cô đi cùng trợ lý và mỉm cười ngượng ngùng khi phát hiện có vài người đang chờ sẵn. Phong Hành tiết lộ, Dương Mịch chủ động đến thăm chồng trong thời gian chưa có dự án mới. Đây cũng là lần gặp gỡ đầu tiên của cặp vợ chồng nổi tiếng sau dịp Tết.

Lưu Khải Uy và Dương Mịch kết hôn tháng 1/2014, được đánh giá là cặp vợ chồng lý tưởng của làng nghệ thuật Hoa ngữ khi hội tủ đủ yếu tố: ngoại hình, độ nổi tiếng và giàu có. Gần đây, cặp đôi bị đồn rạn nứt tình cảm sau khi không xuất hiện chung trong các sự kiện.

30 phút sau, Dương Mịch cũng có mặt tại khách sạn. Cô mỉm cười ngượng ngùng khi phát hiện phóng viên. Ảnh: Phong Hành. ảnh 2
30 phút sau, Dương Mịch cũng có mặt tại khách sạn. Cô mỉm cười ngượng ngùng khi phát hiện phóng viên. Ảnh: Phong Hành.

"Chúng tôi không giải thích nhiều vì đến cùng, chuyện tình cảm là riêng tư. Nhưng tin đồn khiến gia đình và những người thân khó xử nên buộc phải lên tiếng”, Lưu Khải Uy trả lời truyền thông.

Tài tử thừa nhận năm 2015, hai vợ chồng bận rộn, có phần lơ là gia đình. “Chúng tôi sẽ thay đổi lịch trình công việc trong năm nay. Tin rằng, mọi người không còn đọc những tin tức gây hoang mang nữa”.

Theo Zing News
Ngoài xem nghệ sĩ biểu diễn, học sinh Trường THCS Nguyễn Du còn được tham gia trải nghiệm trên sân khấu. Ảnh: NTCC

Hun đúc tình yêu cải lương

GD&TĐ - Nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh vô cùng thích thú khi được nhà trường giới thiệu về nghệ thuật cải lương.
Học sinh Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều hát múa 'Hãy phòng chống hỏa hoạn' do cô Hứa Thị Thu Huyền soạn lời theo dân ca quan họ Bắc Ninh. Ảnh: HTH

Âm nhạc truyền thống dẫn nhịp

GD&TĐ - Sử dụng làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh, cô giáo Hứa Thị Thu Huyền viết lời cho bài hát tuyên truyền phòng cháy chữa cháy.
Thiến là con đường tắt để theo đuổi sự nghiệp Castrato. Ảnh: Classicfm.com

Chuyện về ca sĩ Castrato

GD&TĐ - Thế kỷ XVIII, thính giả châu Âu phát cuồng vì giọng 'nam thiến' trầm ngọt ngân dài vô hạn của Francesco Bernardi (1686 - 1758, Italia).
Tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật' có nhiều tranh minh họa đẹp do họa sĩ Graham Ruts thực hiện. Ảnh: Trinh Phạm

Đánh thức 'Khu vườn bí mật'

GD&TĐ - Một cuốn sách dành cho thiếu nhi hấp dẫn và ấn tượng của nữ nhà văn Frances Hodgson Burett - tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật'.
Minh họa/INT

Cùng vượt qua nỗi đau!

GD&TĐ - Thân gửi các bạn học sinh là nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ!
Làng Mễ Trì vẫn còn những buổi các cụ già thong thả nhặt lúa cốm.

Cốm mộc

GD&TĐ - Cứ khi Trung thu dập dìu trước ngõ là mấy đứa liền nhắc nhỏm: “Mẹ ơi, cốm mộc…”.