Đưa thiếu nữ say bia vào nhà nghỉ rồi hiếp dâm

GD&TĐ - Lợi dụng chị P.B.T. không tỉnh táo do say bia, Phạm Văn Thanh (SN 2001) đã đưa vào nhà nghỉ rồi hiếp dâm nạn nhân.

Phạm Văn Thanh tại Cơ quan điều tra.
Phạm Văn Thanh tại Cơ quan điều tra.

Ngày 11/6, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, đã tạm giữ hình sự Phạm Văn Thanh, trú TP Hạ Long, để điều tra về tội “Hiếp dâm”, phạm tội đối với người từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi, theo điều 141 Bộ luật Hình sự.

Trước đó, đơn vị tiếp nhận tố giác tội phạm của chị P.B.T. (SN 2008, quê Nam Định) về việc bị Thanh lợi dụng tình trạng không tỉnh táo do say bia để đưa vào nhà nghỉ ở phường Bãi Cháy, TP Hạ Long, rồi thực hiện hành vi quan hệ tình dục trái ý muốn.

Theo Cơ quan điều tra, tối 6/6, tại quán Tới Bến ở TP Hạ Long, Thanh và chị P.B.T. cùng nhóm nhân viên của một quán bar tổ chức ăn uống. Sau khi uống bia, chị P.B.T. có biểu hiện say, không làm chủ được hành vi, nôn ói và nói lảm nhảm.

Lợi dụng tình trạng này, Thanh đã đưa chị P.B.T. về nhà nghỉ rồi thực hiện hành vi hiếp dâm.

Tại cơ quan Công an, bước đầu Thanh khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Chợ Bến Thành được xếp hạng di tích cấp thành phố vào tháng 11/2024, minh chứng cho giá trị lịch sử đô thị và văn hóa của địa danh. Ảnh: Thùy Linh.

TPHCM đầu tư lớn bảo tồn di tích

GD&TĐ - TPHCM dành hơn 1000 tỷ đồng để tu bổ, tôn tạo các di tích văn hóa - lịch sử trong 6 tháng đầu năm 2025, hướng đến gìn giữ giá trị truyền thống.