rssheader

27/09/2020

Tìm ra chủ nhân tấm vé đi New Zealand 7 ngày miễn phí

Ngọc Trang - 23/12/2018, 16:07 GMT+07 | Du học
Tìm ra chủ nhân tấm vé đi New Zealand 7 ngày miễn phí

Tại Vòng chung kết cuộc thi được phát sóng trực tiếp từ trường quay VTV, thí sinh Đỗ Phương Thanh đã trở thành người chiến thắng cuộc thi My FutureNZ.

Theo đó, người chiến thắng sẽ sở hữu tấm vé cho chuyến hành trình 7 ngày đến với xứ sở New Zealand, tham quan trường đại học mơ ước – Đại học Otago, gặp gỡ những giảng viên hàng đầu và trải nghiệm phương pháp giáo dục hướng đến tương lai.

Để tới được vòng chung kết, các thí sinh đã trải qua vòng loại trực tuyến, bắt đầu từ việc sử dụng công cụ MyStudyNZ để tìm kiếm ngành học tại trường Đại học phù hợp với nguyện vọng và định hướng của bản thân, sau đó thực hiện một video clip dài dưới 3 phút trình bày về kế hoạch học tập của mình tại New Zealand và vì sao kế hoạch này giúp họ thành công trong tương lai.

Từ 50 bài dự thi ở vòng loại, 5 thí sinh có điểm cao nhất dựa trên bình chọn từ khán giả và đánh giá của Ban giám khảo đã được lựa chọn để tham dự Vòng chung kết hôm nay.

ENZ đã phối hợp cùng Kênh truyền hình VTV7 để phát sóng trực tiếp vòng thi chung kết trên 2 fanpage lớn là VTV7 và IELTS Face-off, thu hút hơn. 

Trong vòng chung kết, mỗi thí sinh có 03 phút trình bày bằng tiếng Anh về kế hoạch học tập của mình và sau đó trả lời câu hỏi từ phía ban giám khảo. Thông qua đó, giám khảo đánh giá các thí sinh dựa trên các tiêu chí như sự hiểu biết về nền giáo dục New Zealand, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giải quyết vấn đề cũng như kỹ năng lãnh đạo.

Ông Ben Burrowes – Giám đốc thị trường Đông Nam Á của ENZ cho biết: “Trong chiến lược giáo dục quốc tế mà chúng tôi vừa ban hành gần đây, các cơ sở đào tạo của New Zealand cam kết tiếp tục mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho sinh viên quốc tế. Thông qua cuộc thi này, chúng tôi hy vọng các bạn HSSV Việt Nam sẽ hiểu biết thêm nữa về đất nước và nền giáo dục hàng đầu của New Zealand. New Zealand luôn sẵn sàng để cùng bạn hoạch định tương lai và chúng tôi mong đợi được chào đón nhiều HSSV Việt Nam hơn nữa trong tương lai.”

Đỗ Phương Thanh cũng chia sẻ: “Tôi rất vui mừng khi trở thành người chiến thắng của cuộc thi. Đây quả là một cơ hội tuyệt vời cho tôi để được thực sự khám phá New Zealand. Thông qua cuộc thi này, tôi đã tìm hiểu và biết được rằng, ngoài việc sở hữu thiên nhiên tuyệt đẹp, New Zealand còn nổi tiếng bởi nền giáo dục dẫn đầu thế giới trong việc chuẩn bị tương lai và đội ngũ giáo viên tốt nhất thế giới. Tôi vô cùng háo hức để có thể bắt đầu chuyến hành trình đến đất nước tuyệt vời này".

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm