rssheader

01/10/2020

Thiếu nữ Trung Quốc xinh như mộng, tiết lộ nguyên nhân bất ngờ khi chăm chỉ học tiếng Việt suốt 8 năm

05/02/2019, 01:22 GMT+07 | Du học
Thiếu nữ Trung Quốc xinh như mộng, tiết lộ nguyên nhân bất ngờ khi chăm chỉ học tiếng Việt suốt 8 năm

Vương Tất Khiết sinh năm 1994, cô bắt đầu tự lập từ năm 17 tuổi. Cô gái này sở hữu gương mặt khả ái, chiều cao lý tưởng và tính cách hòa đồng, thân thiện.

Empty

Vương Tất Khiết cho biết, “Mình học tiếng Việt được khoảng 8 năm rồi, 6 năm đầu thì mình tự học nên có vẻ tiến bộ rất chậm, còn 2 năm gần đây mình bắt đầu dùng mạng xã hội facebook, nói chuyện với các bạn ở Việt Nam nên cảm thấy rất thích thú và cảm mến con người Việt Nam hơn”.

Tất Khiết mong rằng một ngày nào đó sẽ có cơ hội được đặt chân đến Việt Nam.EmptyEmpty

Tất Khiết bắt đầu công việc kinh doanh thời trang từ năm 2017, bước đầu có những khó khăn nhất định, nhưng bởi quan niệm “đã chọn con đường không dễ đi thì không tránh khỏi thử thách” mà cô đã cố gắng vượt qua tất cả.

Nhắc đến điều này, Tất Khiết tâm sự: “Mình nghĩ rằng đã là con gái thì nên biết cách làm đẹp cho chính mình, hãy chọn những bộ trang phục phù hợp với bản thân. Ngoại hình cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong cuộc sống”.

Emptythieu-nu-trung-quoc-hoc-tieng-viet-8-nam-16-15476318782491778844728

Vương Tất Khiết theo đuổi phong cách thời trang đơn giản nhưng thanh lịch. Cô thường giữ tinh thần lạc quan và nụ cười tươi trong cuộc sống. 

Tất Khiết cũng cho rằng: “Nhiều người cho rằng đại học là con đường duy nhất dẫn đến thành công nhưng mình nghĩ dù học đại học hay không thì chỉ cần cố gắng, nghiêm túc với mục tiêu của bản thân thì sẽ gặt hái được trái ngọt xứng đáng”.

Theo Phunutoday.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm