Donald Trump bám đuổi sát nút Hillary Clinton trong cuộc đua Tổng thống Mỹ

Trong thời điểm cuộc chạy đua trở thành người đứng đầu Nhà Trắng chuẩn bị bước vào giai đoạn khốc liệt nhất, hai ứng cử viên Donald Trump và Hillary Clinton ngày càng chứng tỏ họ xứng đáng là “kỳ phùng địch thủ” của nhau.
Donald Trump bám đuổi sát nút Hillary Clinton trong cuộc đua Tổng thống Mỹ
Donald Trump bam duoi sat nut Hillary Clinton trong cuoc dua Tong thong My - Anh 1

Clinton và Trump bám đuổi sát nút trong cuộc điều tra của NBC News (ảnh: Getty)

Kết quả từ một cuộc thăm dò dư luận mới đây được tiến hành bởi kênh truyền hình NBC News đã cho thấy sự bám đuổi sát nút giữa hai ứng cử viên Tổng thống Mỹ Donald Trump và Hillary Clinton.

Cụ thể, bà Clinton giành được 46% sự ủng hộ từ những người được hỏi, chỉ hơn vẻn vẹn 1% so với ứng cử viên bên phía đảng Cộng hòa Donald Trump. Đây được coi là bước thụt lùi của cựu Ngoại trưởng Mỹ, khi cuộc thăm dò dư luận trước đó 1 tuần vẫn cho thấy bà hơn đối thủ của mình 3%.

Bên cạnh đó, chỉ có 11% số cử tri Mỹ tham gia cuộc điều tra cho rằng nội bộ đảng Cộng hòa đang thực sự đoàn kết, trong khi có đến 44% người tin tưởng rằng sự ủng hộ từ đối thủ cùng đảng Bernie Sanders đối với bà Clinton sẽ giúp đảng Dân chủ mạnh mẽ hơn.

NBC News đã phối hợp cùng với công ty Monkey Survey đã tiến hành lấy ý kiến của 9.353 cử tri Mỹ trong khoảng thời gian từ 11/7 tới 17/7/2016 để phục vụ cho cuộc thăm dò về cuộc đua Tổng thống Mỹ năm nay.

Kết quả của cuộc thăm dò của NBC News được công bố trong thời điểm Đại hội đảng Cộng hòa đã chính thức đề cử Donald Trump làm ứng cử viên cho đảng này tham gia cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ vào tháng 11 tới. Trong khi đó, Đại hội đảng Dân chủ sẽ được tổ chức vào ngày 25-28/7 tại Philadelphia. Tại đây, bà Hillary Clinton được kỳ vọng sẽ chính thức giành được chiếc vé đại diện cho đảng Dân chủ để đối đầu với Donald Trump.

Theo Tin Nhanh
Người có bệnh về gan tuyệt đối không được dùng thuốc khi không có chỉ định của bác sĩ. (Ảnh: BVCC)

Tử vong do tự ý dùng thuốc Nam

GD&TĐ - Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương vừa thông tin về ca bệnh tử vong do viêm gan B giai đoạn muộn, nhưng không phát hiện mà lại sử dụng thuốc Nam.