Nguyên liệu cho 2 người ăn:
- Lòng: 600 g
- Nước tương: 100 ml
- Sả: 40 g
- Tỏi: 40 g
- Rễ mùi: 30 g
- Hành: 10 g
- Ớt băm: 20 g
- Nước cốt me: 45 ml
- Nước mắm: 30 ml
- Đường: 35 g
- Hành lá: 5 g
Thực hiện:
Bước 1: Luộc lòng với nước tương, 30g sả, 30g tỏi, rễ mùi, hành 45 phút, vớt ra để ráo nước.

Bước 2: Chiên lòng với dầu ăn.

Bước 3: Phi thơm 10g tỏi, 10g sả, ớt băm, cho nước cốt me, nước mắm, đường vào đun sôi.

Bước 4: Cho lòng vào sốt, gần bắc ra cho hành lá vào đảo đều.

Chúc bạn thành công và ngon miệng!