Điều 30 xe cứu hoả dập tắt đám cháy ở Khu Công nghiệp Quang Minh

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ -Khoảng 6h sáng ngày 8/8, tại Khu công nghiệp Quang Minh, huyện Mê Linh, (Hà Nội) đã xảy ra vụ cháy tại nhà xưởng sản xuất linh kiện điện tử của một công ty của Đài Loan và bùng cháy dữ dội. Diện tích nhà xưởng nơi phát cháy khoảng 5.000m2.
Lực lượng chức năng khống chế đám cháy.
Lực lượng chức năng khống chế đám cháy.

Nhận được tin báo, Công an TP Hà Nội đã điều động gần 30 phương tiện, hàng trăm cán bộ, chiến sĩ có mặt kịp thời khống chế đám cháy không để lây lan. Lực lượng chức năng xác định kho của Công ty Hệ thống năng lượng Việt Nam, chuyên sản xuất linh kiện điện tử có vật liệu dễ cháy.

Khoảng 9h30 cùng ngày (8/8) lực lượng chức năng đã khống chế đám cháy để tránh lan sang khu văn phòng. Hiện tại, các lực lượng chức năng hiện đang phun nước giảm áp và tránh cháy lây lan.

Trao đổi với PV báo GD&TĐ, lãnh đạo Ban quản lý các khu công nghiệp và chế xuất TP Hà Nội thông tin, vụ cháy xuất phát từ nhà kho, lan sang xưởng sản xuất.

Lực lượng chức năng xác định kho của Công ty Hệ thống năng lượng Việt Nam, chuyên sản xuất linh kiện điện tử có vật liệu dễ cháy. "Lãnh đạo huyện Mê Linh và lãnh đạo Ban quản lý đang có mặt để chỉ đạo công tác chữa cháy....", vị này thông tin.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ