#diễn biến phức tạp của dịch Covid-19

19 kết quả phù hợp

Cô Ninh Thị Ngân và học trò dân tộc Sán Chỉ ở Khe Lọng (Thanh Sơn, Ba Chẽ, Quảng Ninh) - Ảnh chụp trước khi có dịch Covid-19.

Ưu tiên an toàn cho trẻ mầm non trong mùa dịch

GD&TĐ - Từ miền xuôi đến vùng cao, vùng đồng bào dân tộc, các nhà trường bên cạnh việc xây dựng kế hoạch nuôi dưỡng chăm sóc giáo dục trẻ, an toàn trường học là quan tâm hàng đầu.
Sinh viên Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam lên đường hỗ trợ TP Hồ Chí Minh dập dịch. Ảnh: TG

Sinh viên y khoa xông pha nơi tuyến đầu chống dịch

GD&TĐ - Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại một số tỉnh, thành phố phía Nam, nhiều cơ sở đào tạo y dược khu vực phía Bắc đã sẵn sàng lên đường hỗ trợ, góp phần đẩy lùi dịch bệnh.
Học sinh thi vào lớp 6 Trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam năm 2020.

Tuyển sinh đầu cấp tại Hà Nội: Linh hoạt phương thức

GD&TĐ - Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, nhiều trường học đã chủ động điều chỉnh phương thức tuyển sinh đầu cấp nhằm bảo đảm tiến độ, tạo thuận lợi cho học sinh khi chưa có kết quả xếp loại, đánh giá học kỳ II.
Ảnh minh họa/INT

Lễ tổng kết đặc biệt

GD&TĐ - Những ngày qua, các cơ sở giáo dục phổ thông trên cả nước lần lượt tổ chức hoạt động tổng kết năm học 2020 - 2021.
Ảnh minh họa/INT

Không còn bị động

GD&TĐ - Cho đến thời điểm này, không ít nhà trường, địa phương đã cho học sinh dừng đến trường vì Covid-19. Chủ trương “tạm dừng đến trường, không dừng học” ngay lập tức được kích hoạt.