‘Dị nhân’ xuất hiện ở Đền Hùng gây xôn xao

Hình ảnh cụ ông có mái tóc kỳ dị được búi trước trán xuất hiện ở Đền Hùng trong dịp giỗ tổ Hùng Vương đang gây xôn xao cộng đồng mạng.
‘Dị nhân’ xuất hiện ở Đền Hùng gây xôn xao

Ngày hôm qua, trên diễn đàn giải trí dành cho giới trẻ có chia sẻ bức ảnh chụp chung cùng một cụ ông.

Điều gây chú ý ở đây là cụ ông này có mái tóc kỳ dị được “thiết kế” có hình tựa con rồng ngay trước trán.

‘Dị nhân’ xuất hiện ở Đền Hùng gây xôn xao - Ảnh 1

Cụ ông có mái tóc kỳ dị xuất hiện tại Đền Hùng gây chú ý.

Cùng với đó là lời chia sẻ: “Một góc giỗ tổ Hùng Vương ngày 8/3 âm lịch. Gặp “tiên ông” không hiểu là cao nhân từ phương nào? Cứ như là lão phật gia nên mọi người thi nhau vào chụp ảnh cùng ông lão”.

Sự xuất hiện của cụ ông này tại lễ hội Đền Hùng đã thu hút sự quan tâm của mọi người, rất đông người đã chia sẻ những bức hình chụp chung với “dị nhân”.

Bên cạnh đó, cộng đồng mạng cũng chia sẻ những thông tin về cụ ông:

Nickname Nguyễn Tiến Tuấn cho biết: “Ông này quê ở Duê Đông - Thị Trấn Lim - Tiên Du - Bắc Ninh nhé. Hội Lim năm nào cũng gặp ông”.

Manh Shino chia sẻ: “Hội Lim năm nào cũng thấy ông xuất hiện, tóc này là ông nuôi lâu rồi, nhưng đã cắt đi… Hiện tại là ông búi nó lại đấy”.

Linh Chi bình luận: “Mấy năm rồi cứ đến hội Lim đều gặp ông ở đấy”.

‘Dị nhân’ xuất hiện ở Đền Hùng gây xôn xao - Ảnh 3

Một bạn trẻ cũng khoe ảnh chụp với cụ ông cách đây không lâu.

Trước đó, thông tin về “dị nhân” này cũng nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng.

Theo tin tức được chia sẻ, trước ngày khai hội Lim năm 2013, một "dị nhân tóc rồng" bất ngờ xuất hiện ngay trung tâm lễ hội, khiến hàng ngàn du khách thập phương tò mò. Cụ có tên là Nguyễn Văn Long (SN 1940, quê ở thị trấn Lim, Tiên Du, Bắc Ninh). Cụ Long bắt đầu “nuôi tóc” từ khoảng 20 năm trước.

‘Dị nhân’ xuất hiện ở Đền Hùng gây xôn xao - Ảnh 4

Hình ảnh của cụ Long tại Hội Lim năm 2013.

Mặc dù tuổi đã ngoài 70, nhưng trông cụ Long vẫn rất khỏe khoắn, cụ có vẻ bề ngoài khiến nhiều người liên tưởng đến “ông bụt, ông tiên” trong truyền thuyết.

Hiện những hình ảnh của cụ ông có mái tóc kỳ dị xuất hiện tại Đền Hùng vẫn đang thu hút nhiều bình luận của cộng đồng mạng.

Theo nguoiduatin