Đi nghỉ mát, chồng bỏ quên vợ ở sân bay

Chỉ khi đã bay tới Tây Ban Nha, ông chồng mới biết vợ mình bị bỏ quên ở sân bay London.
Đi nghỉ mát, chồng bỏ quên vợ ở sân bay
Vợ chồng ông bà Hunter.

Vợ chồng ông bà Hunter.

Ông Maurice Hunter, 80 tuổi, ở nam London (Anh) tưởng vợ là bà Carolyn, 70 tuổi, đã lên máy bay trong lúc mình đi vệ sinh. Ông bà đặt chỗ ngồi không gần nhau trên chuyến bay vì ông muốn ở khoang có thể để chân thoải mái (ông cao tới 193cm).

Sau khi lên máy bay, ông thậm chí còn vẫy tay với người phụ nữ mình tưởng là vợ trước khi ổn định chỗ ngồi.

Nhưng khi máy bay hạ cánh và tất cả hành khách đã rời đi, ông bắt đầu lo lắng vì không nhìn thấy vợ đâu. "Tôi sợ có chuyện gì đó không hay xảy ra với bà ấy. Khi tôi hỏi tiếp viên người Tây Ban Nha rằng vợ tôi đâu và bà ấy có ổn không, người ta bảo vợ tôi khỏe nhưng bà ấy vẫn ở London. Tôi không thể tin nổi việc này", ông Hunter nói với The Sun.

Ông Hunter bị bệnh tiểu đường và người vợ đang cầm tất cả thuốc của chồng, vì vậy ông đi lòng vòng một chút rồi lại lên máy bay trở về nhà trong vòng chưa đầy một giờ.

Cặp vợ chồng định đi nghỉ để mừng sinh nhật ông Hunter nhưng vì sự cố này mà họ đành dành cả tuần đó ở một nơi khác gần nhà.

Theo Vnexpress
Ảnh minh họa/INT

Lách qua khe cửa hẹp?

GD&TĐ - Giới phân tích cảnh báo, chính trường Mỹ đã thay đổi rất nhiều kể từ khi tỷ phú Trump tìm được cách trở thành ứng viên tổng thống của đảng Cộng hòa.
Ảnh minh họa/INT

Vì sao lỗ?

GD&TĐ - Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho rằng, với 80% nguồn điện mua từ các đơn vị bên ngoài hệ thống nên EVN đang phải chịu lỗ thay khách hàng.
Thầy Krit Chomphra hướng dẫn học sinh học bài.

Ngôi trường chỉ có một giáo viên

GD&TĐ - Tại Trường Ban Nong Heang, thành phố Phanom Sarakham, Thái Lan, chỉ có thầy giáo Krit Chomphra, 34 tuổi, với 20 học sinh từ 6 - 12 tuổi.