Đi khám vì đau bụng, nữ bệnh nhân tá hỏa khi bác sĩ lôi ra búi lông mèo 5cm

Đây là một câu chuyện thật như đùa xảy ra với cô Michelle Barrow khi những cơn đau bụng kéo dài âm ỉ thôi thúc cô đến gặp bác sĩ. Và nguyên nhân gây ra chúng thật không thể nào ngờ được.
Đi khám vì đau bụng, nữ bệnh nhân tá hỏa khi bác sĩ lôi ra búi lông mèo 5cm
Michelle Barrow là mẹ của Cricket và Donut, một người yêu thương động vật nhất là mèo và thường xuyên cho chúng ngủ trên giường cùng với mình. Nhưng cô không ngờ rằng, hành động đó lại có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản của chính mình. 
Chú mèo của cô, cũng như bao con mèo khác, đều rụng lông rất nhiều, có thể thấy lông của nó ở khắp mọi nơi, trên giường ngủ, trên thảm, trên sofa.... Và cô cùng các con mình không quan tâm lắm đến việc này cũng như không nghĩ rằng “khủng hoảng” sắp ập đến với họ mà bắt nguồn chỉ từ những sợi lông mèo nhỏ kia. 
Những cơn đau bụng âm ỉ kéo dài thôi thúc Michelle Barrow đến gặp bác sĩ, và bạn biết gì không, bác sĩ nói rằng trong âm đạo của cô đang chứa 1 quả bóng “lông mèo” có đường kính đến 5cm.
long meo
Cô và các bác sĩ đã rất hoảng hốt khi biết được có gì trong âm đạo của mình (Ảnh: Internet)
Và tại sao, tại sao lại có thể như vậy? Lông mèo đi vào trong âm đạo của cô Michelle bằng cách nào? 
Các giả thiết được bác sĩ đặt ra để giải đáp cho vấn đề này như sau: 
Những sợi lông mèo vưỡng vãi trong nhà cô đã vô tình dính vào đồ lót của chồng, từ đó bám chặt lên cậu nhỏ của chồng Michelle. Và trong lúc quan hệ, cũng chính những sợi lông mèo ấy đã đường đường chính chính đi sâu vào bên trong âm đạo của cô. 
Hơn thế nữa, Michelle còn đang đặt vòng tránh thai, và chiếc vòng hình chữ T này đã níu những sợi lông mèo ấy mắc lại sâu bên trong bộ phận sinh sản mà không bị đẩy ra theo cơ chế tự nhiên. Theo thời gian, các cọng lông xâm nhập ngày một nhiều hơn tạo thành quái vật “bóng lông mèo” sâu bên trong âm đạo, gây nên các cơn đau kéo dài âm ỉ. 
Chia sẻ với một tạp chí online dành cho phụ nữ, Michelle cho biết cô đã trải qua cảm giác khủng khiếp như thế nào khi có một cục banh lông trong âm đạo của mình. Và bài chia sẻ của cô nhận được nhiều ý kiến trái chiều hơn cả. Một số người cho rằng cô đang bịa chuyện, số khác lại tin tưởng vì chẳng ai đi bịa một câu chuyện kinh khủng và tế nhị như thế về bản thân mình. 
long meo 1
Không ngờ việc cho mèo ngủ trên giường lại nguy hiểm đến thế (Ảnh: Internet)
Michelle giải thích thêm rằng, trong khoảng thời gian đau bụng cô đang đặt vòng tránh thai chính vì thế cô nghĩ đơn giản các cơn đau đó là do vòng tránh thai gây ra. Vì thế cô không đến gặp bác sĩ, và khi cơn đau ngày một lớn dần lên thì cô mới quyết định đi khám. 
Ban đầu bác sĩ nghi ngờ rằng cô bị u nang buồng trứng và quyết định tiến hành thăm khám vùng âm đạo. Và họ phát hiện ra có 1 vật thể lạ được cấu thành từ những sợi mảnh, họ đinh ninh rằng đó là các sợi băng vệ sinh bị rối lại, nhưng cô Michelle cho biết rằng cô rất ít và gần như không dùng đến băng vệ sinh tạng tampon. Vậy cuối cùng, cuộn bóng lông trong âm đạo cô là gì? 
Sau khi tiến hành lôi quả banh lông từ trong âm đạo ra, so sánh màu lông và thật ngạc nhiên khi quả banh ấy được cấu tạo chính xác là từ những cọng lông mèo. Cả bác sĩ và cô Michelle đều thất kinh trước sự thật rùng rợn này. 
Sự việc trên, khiến cô Michelle chăm chỉ dọn nhà hơn, ra các quy định khắt khe về chỗ ngủ cho mèo dưới tầng hầm thay vì ở mọi nơi trong nhà như trước. 
Mọi chuyện lạ trên thế giới này đều có thể xảy ra, có thể đến từ con vật nuôi yêu quý hàng ngày của bạn. Chính vì thế hãy luôn ngăn nắp, sạch sẽ, có quy định về chỗ ngủ riêng cho vật cưng nếu không muốn rơi vào tình huống oái ăm như Michelle bạn nhé. 
Theo ttvn.vn/afmily
Những nàng tiên trong truyền thuyết ở Peristan (Pakistan).

Vùng đất của những nàng tiên

GD&TĐ - Nhiều người cho rằng, có những thực thể mang đôi cánh xuất hiện ở một nơi được gọi là 'Vùng đất của các nàng tiên' thuộc Pakistan.
Tapi Tapi: Kem từ châu Phi, dành cho người châu Phi. Ảnh: CNN/Jo Munnik

Độc đáo kem… cá khô

GD&TĐ - Trong căn bếp nhỏ bé của mình, nhà sinh vật học phân tử người Zimbabwe Tapiwa Guzha đang tạo ra những hương vị kem không giống ai.