Đi bộ thăng bằng trên dây nối giữa hai khinh khí cầu

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Người đàn ông đã thể hiện kỹ năng giữ thăng bằng siêu đỉnh bằng cách đi bộ trên dây treo giữa hai khinh khí cầu trên bầu trời Brazil.

Rafael Bridi, người trước đây đã giành kỷ lục Guinness về màn đi bộ trên dây cao nhất, đã một lần nữa thể hiện màn trình diễn mạo hiểm tại thành phố Florianopolis, Brazil.

Rafael Bridi cho biết bầu trời ở Florianopolis cung cấp những điều kiện tối ưu cho lần lập kỳ tích này.

"Địa điểm chúng tôi chọn có những điều kiện rất tốt để khinh khí cầu bay cao. Các phi công sẽ điều khiển khinh khí cầu, thực hiện những chuyến bay độc đáo, vượt qua những hẻm núi phía trên đám mây", Rafael Bridi chia sẻ trong một buổi phỏng vấn.

Rafael Bridi đi bộ trên dây treo lơ lửng giữa hai khinh khí cầu trong màn trình diễn ở thành phố Florianopolis, Brazil. Ảnh: Instagram Rafael Bridi.
Rafael Bridi đi bộ trên dây treo lơ lửng giữa hai khinh khí cầu trong màn trình diễn ở thành phố Florianopolis, Brazil. Ảnh: Instagram Rafael Bridi.

Rafael đam mê hoạt động ngoài trời, kết nối với thiên nhiên và dấn thân vào những cuộc phiêu lưu kỳ thú. Anh cho biết: “Cảm giác bay bổng và tự do là một trong những động lực lớn nhất cho việc luyện tập để chinh phục những thử thách mới”.

Rafael bắt đầu quan tâm đến bộ môn đi bộ thăng bằng trên cao khi anh ở nhà một người bạn và thử đi trên sợi cáp nối giữa hai cây cọ. Ban đầu điều này không thực sự thu hút, nhưng sau đó nó đã thôi thúc Rafael tiếp tục phấn đấu để đạt sự cân bằng hoàn hảo.

Rafael yêu thích bộ môn này, kiên trì rèn luyện bản thân để đạt được các tư thế tĩnh, thủ thuật động và sự cân bằng hoàn hảo. Dần dần, anh đã phát triển các kỹ thuật và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực này.

Tháng 10/2022, Rafael Bridi và một người bạn đã cùng nhau thực hiện thử thách mạo hiểm đi thăng bằng trên dây vắt qua núi lửa đang hoạt động.

Theo UPI

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ