ĐH Duy Tân: Đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ

ĐH Duy Tân: Đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ

(GD&TĐ) - ĐH Duy Tân (Đà Nẵng) vừa tổ chức buổi lễ kỷ niệm 17 năm thành lập trường và đón nhận Cờ thi đua của Chính phủ.

Đến nay, trường ĐH Duy Tân đào tạo 16 ngành với 23 chuyên ngành bậc ĐH, trong đó có 9 chuyên ngành hợp tác với một số trường ĐH của Hoa Kỳ về CNTT, kinh tế, xây dựng, kiến trúc và môi trường; 7 ngành bậc CĐ và 5 ngành bậc TCCN. Ngoài ra, từ năm 2009, nhà trường còn được giao nhiệm vụ đào tạo thạc sĩ ở 3 ngành: Khoa học máy tính, Quản trị kinh doanh và Kế toán.

Đại diện UBND thành phố Đà Nẵng trao cờ thi đua của Chính phủ cho tập thể trường ĐH Duy Tân
Đại diện UBND thành phố Đà Nẵng trao cờ thi đua của Chính phủ cho tập thể trường ĐH Duy Tân

Số lượng GV cơ hữu của trường chiếm 63%, trong đó, trình độ tiến sĩ trở lên chiếm 11%, trình độ thạc sĩ và nghiên cứu sinh chiếm 80%. Ngoài ra, đội ngũ GV thỉnh giảng thường xuyên của trường có khoảng 130 người, hầu hết có trình độ từ tiến sĩ trở lên đến từ các trường ĐH có uy tín trong và ngoài nước.

Nhân dịp này, nhà trường vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua; Trung ương Đoàn, Công đoàn Giáo dục Việt Nam và Liên đoàn Lao động thành phố Đà Nẵng trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2010 – 2011.

                                                                             Nguyên Anh

Cô Phượng chụp ảnh lưu niệm.

Hạnh phúc từ những điều giản dị

GD&TĐ - Với tôi và đồng nghiệp, điều tuyệt vời nhất luôn là nụ cười trẻ thơ. “Thuyền trưởng” Cà Thị Phượng đã truyền lửa để chúng tôi thêm yêu nghề!