#đèo Hải Vân

18 kết quả phù hợp

Công an TP.Đà Nẵng kiểm tra thực tế trên đèo Hải Vân. Ảnh: Công an.

Đề xuất lắp camera xử 'quái xế' đua xe trên đèo Hải Vân

GD&TĐ - Phòng CSGT Công an TP. Đà Nẵng sẽ phối hợp với các đơn vị có liên quan tiến hành lắp đặt camera giám sát trên tuyến đèo Hải Vân. Đặc biệt là nơi nhiều đối tượng tụ tập điều khiển xe lạng lách, đánh võng để ghi nhận hình ảnh làm căn cứ để xử lý vi phạm.
Những chiếc xe máy cũ kỹ của đoàn người từ miền Nam về quê tránh dịch khi đi qua Đà Nẵng đã bị hư hỏng và được nhà hảo tâm tặng xe máy mới về quê. Xe máy cũ này được trưng bày tại số 117 đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ).

“Xế cà tàng”… kể chuyện

GD&TĐ - Những chiếc xe máy cũ kỹ - “xế cà tàng” của đoàn người từ các tỉnh phía Nam trở về quê tránh dịch được trưng bày ở một hội quán tại Đà Nẵng. Mỗi chiếc xe là một câu chuyện khó quên.
Chị Vừ Thị Giống bồng trên tay đứa con nhỏ 2 tháng của mình.

Vượt đèo… về quê!

GD&TĐ - Đỉnh đèo Hải Vân (TP Đà Nẵng) những ngày qua trở thành điểm dừng chân trên hành trình trở về quê đầy gian nan của những người dân lao động ở miền Nam.
Vịnh ngọc – nơi truyền thuyết cho là thuỷ quái Kamara ẩn trú.

Bí mật thuỷ quái ở Hải Vân Sơn

GD&TĐ - Hải Vân Sơn không chỉ ẩn chứa những bí mật lịch sử thời “mang gươm đi mở cõi”, mà dưới vịnh ngọc còn loài thuỷ quái kỳ lạ bậc nhất nước Nam có tên Kamara.