Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Đến ra mắt nhà vợ tương lai, thanh niên trổ tài làm gà khiến cả nhà vợ khóc thét

02/12/2018, 00:27 GMT+7 | Gia đình

Nếu như con gái thường sợ cảnh ra mắt nhà người yêu với những tình huống khó chuẩn bị trước như phải trổ tài nấu nướng, trò chuyện hỏi han... thì các chàng trai cũng e dè chuyện gặp mặt nhà vợ tương lai chẳng kém.

Trong lần đầu ra mắt bố mẹ vợ tương lai, các chàng trai cũng phải gắng hết sức để lấy điểm với bố mẹ vợ tương lai.

Tuy nhiên, không phải lần ra mắt nào của các chàng trai cũng suôn sẻ. Đôi khi, các anh chàng cũng gặp phải sự cố nhỏ nhỏ khiến nhiều người dở khóc dở cười. 

Mới đây, cư dân mạng vừa chia sẻ câu chuyện về việc ra mắt nhà bạn gái, chàng trai xắn tay áo xung phong mổ gà, thế nhưng đến lúc luộc xong, cả nhà giật mình vì phần diều của gà vẫn còn nguyên chưa được moi. Sự việc khiến nhiều người không nhịn được cười về sự sơ suất của chàng trai.

Chàng trai viết: "Tối qua em sang nhà người trổ tài thịt gà định thể hiện tí. Luộc chín xong xuôi rồi ai ngờ còn cái diều chưa mổ. Khê quá các bác ạ".

Tình huống dở khóc dở cười của chàng trai.

Tình huống dở khóc dở cười của chàng trai.

Ngay sau khi câu chuyện được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến dân mạng được trận cười nghiêng ngả.

Phần lớn mọi người đều cảm thấy buồn cười về sự vụng về và đãng trí của chàng trai. Vì thực tế, phần diều gần như là được lấy ra đầu tiên khi mổ gà nhưng chàng trai này đã bỏ qua bước quan trọng như vậy.

Một tài khoản hài hước bình luận, "Gà luộc hôm nay thừa chất rồi, có ai dám ăn nữa không thế?"

''Này thì thể hiện này, lần sau cứ đến bữa rồi hãy sang nhé! Ha ha. Hóng kết quả, không biết nhà người yêu bảo sao, có cho cưới nữa không nhờ?'', tài khoản T.L bình luận.

"Mình mổ ngan chỉ sót 1 hạt ngô trong họng thôi đã bị chửi tơi bời, quên cả cái diều thế này thì xác định đi", một tài khoản khác chia sẻ.

Hiện câu chuyện ra mắt nhà vợ tương lai dở khóc dở cười này vẫn đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo Phunutoday.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm