Đệ nhất Hoa hậu Quý bà thế giới Kim Hồng: “Không gì quan trọng bằng con cái“

Nuôi con một mình hơn chục năm trời, Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới Kim Hồng vừa là người mẹ hiền, vừa là người cha nghiêm khắc để giáo dục và uốn nắn con trai.
Đệ nhất Hoa hậu Quý bà thế giới Kim Hồng: “Không gì quan trọng bằng con cái“

Một năm qua Quý bà Kim Hồng cũng tạm rời xa đất nước Việt Nam với núi công việc  để làm tròn sứ mệnh to lớn của một người phụ nữ là sứ mệnh người mẹ.

Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới:

Nuôi con một mình hơn chục năm trời, TS Kim Hồng vừa là người mẹ hiền, vừa là người cha nghiêm khắc để giáo dục và uốn nắn con trai

Là người phụ nữ đẹp, thành công trên thương trường, Đệ nhất Hoa hậu Quý bà thế giới Kim Hồng đã từng trải qua những thăng trầm trong cuộc sống. Một mình nuôi con trong 14 năm, sau đó chị kết hôn với doanh nhân Lê Hoàng Châu - Chủ tịch Hiệp hội bất động sản Tp.HCM.

Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới:

Cậu con trai Quốc Khánh cao hơn 1.8m có thành tích học xuất sắc

Đến nay, con trai riêng của chị đã gần 20 tuổi, chị đã quyết định cho con sang  Chicago (Mỹ) để học Đại học DePaul ngành luật và tài chính. Quốc Khánh rất thương mẹ nên từ nhỏ đã sớm tự lập và ý thức việc học hành, cậu đã xuất sắc giành được học bổng của trường.

Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới:

Dù chỉ có hai mẹ con nơi xa xứ nhưng chị luôn cố gắng tạo ra niềm vui và động lực cho con trai duy nhất

Không yên tâm để con trai cho ai chăm sóc ngoài mình, nên Hoa hậu Kim Hồng đã bỏ lại tất cả công việc, sự nổi tiếng tại Việt Nam để sang chăm sóc con. Hai mẹ con thuê một căn nhà nhỏ, hàng ngày khi Quốc Khánh đi học thì Kim Hồng làm việc nhà, đi siêu thị mua đồ về nấu ăn cho con.

Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới:

Thỉnh thoảng, chị cũng đến trường cùng giao lưu với bạn bè của con

Dù phải xa gia đình, xa Việt Nam, nhưng vì được ở bên con trai, nên nụ cười luôn rạng ngời trên khuôn mặt của Đệ nhất Hoa hậu.

Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới:

Chị không muốn trai nghĩ mẹ buồn khi phải bỏ công việc theo mình

Buổi tối là giây phút ấm áp nhất khi mẹ con có thể đoàn tụ bên mâm cơm, cùng kể cho nhau về 1 ngày của mình.

Hoa hậu Kim Hồng chia sẻ: “Tôi rất nhớ nhà và công việc của mình tại Việt Nam. Bình thường tôi làm việc đến 3h sáng, lúc nào cũng luôn chân luôn tay, không có việc này thì phải nghĩ ra việc kia để làm, nhưng rồi vì con nên phải gác lại tất cả.

Tết Nguyên đán vừa qua cũng không thể về Việt Nam được vì đúng dịp Quốc Khánh phải thi. Ngày sinh nhật tôi, chỉ có 2 mẹ con cùng thổi bánh, nhưng có con trai bên cạnh nên tôi rất vui và hạnh phúc. Không gì quan trọng bằng con cái”.

Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới:

Mong ước lớn Đệ nhất Hoa hậu Kim Hồng là tiếp tục tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè thế giới

Dù tạm gác công việc lại, nhưng Đệ nhất vẫn đang “nung nấu” những ý tưởng về các cuộc thi Hoa hậu, ấp ủ mong muốn sẽ đưa cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc lên tầm khu vực và quốc tế.

Đệ nhất Hoa hậu Quý bà Thế giới:

Hy vọng, sau thời gian “tạm dừng” này, chị sẽ trở lại với một sức cống hiến còn lớn lao hơn nữa, cho nền nhan sắc Việt.

Theo Giadinhvietnam