Đặt bánh cưới với yêu cầu "giản dị", cô dâu chú rể buồn não nề khi thấy thành phẩm

Cô dâu và chú rể chỉ còn biết "nuốt nước mắt vào trong" khi nhìn thấy chiếc bánh cưới thảm họa trong chính ngày vui của mình.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Mới đây, một thành viên diễn đàn Reddit đã đăng tải bức ảnh chụp chiếc bánh cưới trong đám cưới của chị họ và không ngờ nó đã thu hút sự chú ý của rất nhiều cư dân mạng vì hình thù quái dị, tiếp sức cho trí tưởng tượng của mọi người bay cao bay xa hơn nữa.

Người em họ của cô dâu giải thích rằng, cặp đôi đã yêu cầu thợ làm bánh sáng tạo ra một chiếc bánh thật đẹp và phải đáp ứng được tiêu chí "giản dị và chân chất" cho phù hợp với đám cưới kiểu đồng quê của họ.

Và sau rất nhiều cân nhắc, họ đã chọn một thiết kế có tên "cattle brand" (tạm dịch: Thương hiệu gia súc). Nhưng khi nàng dâu xinh xắn vừa nhìn thấy chiếc bánh, cô đã hoàn toàn bị sốc.

Người đăng tải bức ảnh viết: "Nó là bánh cưới của chị họ tôi, chị ấy cũng không hề vui chút nào khi nhìn thấy bánh cưới trong hình dạng kỳ cục như vậy. Dù tôi không phải mất tiền cho người làm bánh nhưng quả thực phong cách thiết kế này khó có thể chấp nhận được".

Đặt bánh cưới với yêu cầu "giản dị và chân chất", cô dâu chú rể buồn não nề khi nhìn thấy thành phẩm, bình luận của cư dân mạng mới đáng chú ý - Ảnh 1.

Chiếc bánh cưới "thảm họa" trở thành trò cười cho cư dân mạng.

Bức ảnh được đăng tải là hình ảnh của một chiếc bánh kem 2 tầng, được trang trí bằng hoa và nấm, nó được đặt bên trên một tấm gỗ. Trên bánh có viết dòng chữ "C+C", là tên viết tắt của cặp vợ chồng. Đó cũng là cách những người nông dân đánh dấu tên vật nuôi của họ.

Kể từ khi bức ảnh được đăng tải, nó đã nhận được 1.200 lượt thích và nhiều bình luận từ người dùng Reddit, những người cảm thấy bối rối trước thiết kế bánh cưới lạ lẫm này.

Người thì ví chiếc bánh cưới trông giống như miếng thịt bò bị cháy và bị cắt xén rồi còn trêu chọc thêm rằng: "Thật lãng mạn!"; người thì nói trông chiếc bánh như 2 khúc gỗ chồng lên nhau...

"Bạn không muốn điều này xảy ra nhưng khi khách khứa nhìn thấy chiếc bánh cưới, có lẽ họ sẽ che miệng cười đấy", một người viết.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ