Đạo diễn Đỗ Đức Thành nghẹn ngào tiễn đưa con gái lần cuối

GD&TĐ - Sáng nay (5/11), lễ viếng Đỗ Hạnh An, con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành diễn ra tại Nhà tang lễ Mai Dịch (Cầu Giấy - Hà Nội).
Tất cả các thành viên trong gia đình chắc phải rất lâu nữa mới vượt qua nỗi mất mát này. Ảnh: Tiền Phong.
Tất cả các thành viên trong gia đình chắc phải rất lâu nữa mới vượt qua nỗi mất mát này. Ảnh: Tiền Phong.

Sau 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư máu, con gái đạo diễn phim "Những ngọn nến trong đêm" - Anna (Hạnh An) đã trút hơi thở cuối cùng vào sáng ngày 2/11 khi vừa bước sang tuổi 20.

Đạo diễn Đỗ Đức Thành nghẹn ngào tiễn đưa con gái lần cuối ảnh 1
 Ảnh: Tiền Phong.

Sau khi quyết định hỏa táng thi thể Hạnh An tại Singapore, gia đình đã đưa tro cốt cô bé về Việt Nam. Gia đình mong muốn mọi người không mang vòng hoa đến viếng. Lễ cầu siêu sẽ diễn ra ở đền Bồng Điền - xã Tân Lập - Vũ Thư - Thái Bình. 

Đạo diễn Đỗ Đức Thành nghẹn ngào tiễn đưa con gái lần cuối ảnh 2
 Đạo diễn Đỗ Đức Thành nén nỗi đau tiễn con gái Hạnh An về thiên đường. Ảnh: Zing. 

Sau 2 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác, Đỗ Hạnh An đã ra đi. Đạo diễn Đỗ Đức Thành đã luôn sát cánh cùng con gái trong thời gian cô bị bệnh. Hai cha con đã sang Singapore để chữa trị. Anh thuê một căn phòng nhỏ ở tầng 1 của bệnh viện để tiện chăm sóc con.

Mặc dù còn ít tuổi nhưng hành trình chiến đấu với bệnh tật của Hạnh An khiến nhiều người cảm phục bởi sự dũng cảm, mạnh mẽ, hiểu chuyện.

Đạo diễn Đỗ Đức Thành nghẹn ngào tiễn đưa con gái lần cuối ảnh 3
Bạn bè cầm hoa trắng tiễn đưa Hạnh An lần cuối. Ảnh: Zing. 

Những người đến viếng đều cầm theo nhành hoa trắng để tiễn cô gái trẻ.

“Vì con là một thiên thần nên con chỉ ở với cha, mẹ 20 năm thôi. Sáng nay đến lúc con phải trở lại thiên đường. Nơi con không còn nỗi đau nào hành hạ con. Nơi đó tĩnh lặng, bình an nghe con cất tiếng hát. Nơi đó tháng ngày sẽ không đi, không đến, không vui, buồn, họa, phúc mà chỉ có an yên...

Con nói "không ai được khóc, con sẽ ok”. Uh, cha mẹ sẽ cố gắng mỉm cười với con, nếu khó quá, cho cha mẹ khóc 1 tý nhé. Để mắc cho cái gọi là nước mắt muốn rơi bao nhiêu thì rơi. Tạm biệt con yêu Anna, thiên thần của bố, mẹ và các em”, đạo diễn Đỗ Đức Thành nghẹn ngào tiễn đưa con gái. 

Châu Âu đang mua dầu của Nga?

Dầu của Nga thực sự đã đi đâu?

GD&TĐ - Dầu thô của Nga đang đi đường vòng để né tránh các lệnh trừng phạt và điểm cuối của chúng dường như vẫn đến châu Âu.
Giá vàng hôm nay đồng loạt tăng giá

Giá vàng hôm nay đồng loạt tăng giá

GD&TĐ - Giá vàng trong thế giới hôm nay (24/3) tiếp tục tăng mạnh sau phát biểu của Chủ tịch Fed. Cùng chiều, giá vàng trong nước tăng nhẹ.