Đám cưới lập kỷ lục thế giới với 130 phù dâu

Một cặp vợ chồng người Anh vừa phá vỡ hai kỷ lục thế giới khi mời tới 130 phụ nữ làm phù dâu trong đám cưới của mình.
Amy Ewing và Alex Simmons chụp cùng các phù dâu, usher trong đám cưới. Ảnh: SWNS
Amy Ewing và Alex Simmons chụp cùng các phù dâu, usher trong đám cưới. Ảnh: SWNS

Amy Ewing và chồng là Radio DJ Alex Simmons trở thành vợ chồng với sự góp mặt của 230 người bạn, gồm 130 phù dâu và 100 usher (người chịu trách nhiệm đón khách, giới thiệu về chương trình, cũng như hướng dẫn họ đến đúng vị trí ghế ngồi trong tiệc cưới).

Đám cưới của họ, diễn ra tại công viên Eudding ở Harrogate, hạt North Yorkshire, hôm 22/2, đã vượt qua hai kỷ lục thế giới khi là đám cưới có "nhiều usher nhất" và "nhiều phù dâu nhất".

Để được công nhận kỷ lục, Amy, một sinh viên luật 26 tuổi, và chú rể Alex, 32 tuổi, phải quen biết tất cả những người giúp đỡ họ và những khách mời tới dự đám cưới.

Cả hai gặp nhau tại một sự kiện từ thiện vào mùa hè năm 2014 và nhanh chóng phải lòng nhau. Ban đầu họ dự kiến sẽ kết hôn vào cuối năm 2015. Tuy nhiên, sau khi nhìn thấy một cuộc thi trên Facebook do Abbi Lewis, chủ một cửa hiệu áo cưới, đặt ra để tổ chức một tiệc cưới kỷ lục thế giới và muốn một cặp tình nhân tham gia, họ đã đăng ký và giành chiến thắng.

wed3-9998-1424743936.jpg

Cô dâu, chú rể hạnh phúc trong ngày cưới. Ảnh: SWNS

Theo Mirror, toàn bộ các chi tiết được sử dụng trong đám cưới của cặp vợ chồng đều do các công ty địa phương trao tặng. Tất cả những bộ váy mà phù dâu mặc có tổng trị giá 35.000 bảng Anh (54.000 USD) và các bộ vest của usher là 13.000 bảng (20.000 USD).

Amy và Alex, đến từ thành phố Leeds, hạt West Yorks, đã có 4 đứa con từ những mối quan hệ trước. Cả hai đang chờ đến ngày chào đón đứa con đầu lòng của mình.

Theo Ngôi Sao
Sốc phản vệ sau khi uống thuốc say xe

Sốc phản vệ sau khi uống thuốc say xe

GD&TĐ - Bệnh viện Đa khoa Mộc Châu vừa thông tin về bệnh nhân 70 tuổi nhập viện trong tình trạng sốc phản vệ nặng sau khi uống thuốc chống say tàu xe.