Đại úy CSGT xin ra khỏi ngành vì bị tố cáo cưới 2 vợ

Đang có vợ ở TP. Vinh, nhưng đại úy CSGT đường thủy vẫn tổ chức đám cưới một người con gái khác ở Quế Phong. Sự việc vỡ lở, anh này đã tự viết đơn xin ra khỏi ngành.

Đại úy CSGT xin ra khỏi ngành vì bị tố cáo cưới 2 vợ
Dai uy CSGT xin ra khoi nganh vi bi to cao cuoi 2 vo - Anh 1

Hình ảnh đám cưới anh H. và chị Tr. tại Quế Phong (Ảnh: Phụ nữ new)

Ngày 25/4, Phòng CSGT đường thủy Công an tỉnh Nghệ An xác nhận Đại úy Nguyễn T. H. (cán bộ thuộc phòng) đã viết đơn xin ra khỏi ngành sau khi bị tố cáo cưới thêm vợ . Anh H. cũng đã được xuất ngũ.

Trước đó, chị Lô Thị T.Tr (trú tại huyện Quế Phong, Nghệ An) có đơn tố cáo Đại úy H. về việc Đại úy H. dù đã có vợ, có hôn thú nhưng vẫn tán tỉnh rồi cưới chị.

Theo đơn tố cáo của chị Tr. thì chị Tr. quen Đại úy H. từ năm 2012. Sau nhiều lần gặp gỡ 2 người đã nảy sinh tình cảm với nhau. Trong quá trình quen biết nhau, Đại úy H. cũng thừa nhận mình có vợ nhưng đã ly hôn vợ từ năm 2012 và đang độc thân.

Dai uy CSGT xin ra khoi nganh vi bi to cao cuoi 2 vo - Anh 2

Đơn tố cáo của chị Tr. gửi lên Công an tỉnh Nghệ An

Sau thời gian dài qua lại với nhau, chị Tr. và Đại úy H. quyết định đi tới hôn nhân. Lúc này, Đại úy H. lấy lý do gia đình không đồng ý cho cưới chị Tr. nên không thể tổ chức đám cưới ở nhà. Tin điều này là sự thật, chị Tr. đồng ý cưới Đại úy H. làm chồng.

Ngày 27/2/2017 vừa qua, Đại úy H. có mời đại diện gia đình và bạn bè tổ chức đám cưới với chị Tr. tại nhà của bố mẹ chị ở huyện Quế Phong. Sau khi cưới, dù chưa làm đăng ký kết hôn, Đại úy H. thường xuyên đến chung sống và chăm sóc chị Tr. vì chị đã có bầu.

Tuy nhiên, sau khi đám cưới diễn ra khoảng 2 tuần chị Tr. phát hiện chồng mình đang có vợ ở TP.Vinh và chưa ly hôn như lời nói trước đó.

Lúc này, vợ Đại úy H. ở Vinh biết chuyện chồng cưới thêm vợ nên làm đơn tố cáo gửi tới cơ quan nơi chị Tr. đang làm việc vì cho rằng chị Tr. đã “cướp chồng” người khác. Bức xúc vì bị lừa nên chị Tr. cũng làm đơn tố cáo Đại úy H. đến Công an tỉnh Nghệ An.

Trước sự việc lùm xùm, tháng 3/2017, Đại úy H. đã viết đơn xin ra khỏi ngành.

Theo Giao Thông

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

HLV Hoàng Anh Gia Lai bị phạt nặng

HLV Hoàng Anh Gia Lai bị phạt nặng

GD&TĐ - HLV Vũ Tiến Thành của Hoàng Anh Gia Lai đã phải nhận án phạt do liên tiếp có những phát ngôn công kích trọng tài, VPF và VFF …
Minh họa/INT

Ổn định vĩ mô

GD&TĐ - Sang những tháng đầu năm 2024, kinh tế vĩ mô tiếp tục cơ bản ổn định, lạm phát được kiểm soát, các cân đối lớn được bảo đảm.
Gia đình, nhà trường cần hỗ trợ, giáo dục kỹ năng sống, sinh tồn, phòng tránh tai nạn thương tích, bạo lực và xâm hại cho con em mình. Ảnh minh họa: ITN

Cách cùng con có mùa hè 'vui - khỏe'

GD&TĐ - Không chỉ chú trọng bảo đảm an toàn, giúp trẻ tránh gặp tai nạn thương tích trong thời gian nghỉ hè, phụ huynh còn cần chăm sóc sức khỏe cho con.
Truyện ngắn: Người bảo vệ

Truyện ngắn: Người bảo vệ

GD&TĐ - Sinh ra và lớn lên ở khu rừng này, từ khi lọt lòng cho đến trưởng thành Hận quen với cuộc sống bìa rừng, làm bạn với muông thú và cây cối.