Đại úy CSGT xin ra khỏi ngành vì bị tố cáo cưới 2 vợ

Đang có vợ ở TP. Vinh, nhưng đại úy CSGT đường thủy vẫn tổ chức đám cưới một người con gái khác ở Quế Phong. Sự việc vỡ lở, anh này đã tự viết đơn xin ra khỏi ngành.
Đại úy CSGT xin ra khỏi ngành vì bị tố cáo cưới 2 vợ

Dai uy CSGT xin ra khoi nganh vi bi to cao cuoi 2 vo - Anh 1

Hình ảnh đám cưới anh H. và chị Tr. tại Quế Phong (Ảnh: Phụ nữ new)

Ngày 25/4, Phòng CSGT đường thủy Công an tỉnh Nghệ An xác nhận Đại úy Nguyễn T. H. (cán bộ thuộc phòng) đã viết đơn xin ra khỏi ngành sau khi bị tố cáo cưới thêm vợ . Anh H. cũng đã được xuất ngũ.

Trước đó, chị Lô Thị T.Tr (trú tại huyện Quế Phong, Nghệ An) có đơn tố cáo Đại úy H. về việc Đại úy H. dù đã có vợ, có hôn thú nhưng vẫn tán tỉnh rồi cưới chị.

Theo đơn tố cáo của chị Tr. thì chị Tr. quen Đại úy H. từ năm 2012. Sau nhiều lần gặp gỡ 2 người đã nảy sinh tình cảm với nhau. Trong quá trình quen biết nhau, Đại úy H. cũng thừa nhận mình có vợ nhưng đã ly hôn vợ từ năm 2012 và đang độc thân.

Dai uy CSGT xin ra khoi nganh vi bi to cao cuoi 2 vo - Anh 2

Đơn tố cáo của chị Tr. gửi lên Công an tỉnh Nghệ An

Sau thời gian dài qua lại với nhau, chị Tr. và Đại úy H. quyết định đi tới hôn nhân. Lúc này, Đại úy H. lấy lý do gia đình không đồng ý cho cưới chị Tr. nên không thể tổ chức đám cưới ở nhà. Tin điều này là sự thật, chị Tr. đồng ý cưới Đại úy H. làm chồng.

Ngày 27/2/2017 vừa qua, Đại úy H. có mời đại diện gia đình và bạn bè tổ chức đám cưới với chị Tr. tại nhà của bố mẹ chị ở huyện Quế Phong. Sau khi cưới, dù chưa làm đăng ký kết hôn, Đại úy H. thường xuyên đến chung sống và chăm sóc chị Tr. vì chị đã có bầu.

Tuy nhiên, sau khi đám cưới diễn ra khoảng 2 tuần chị Tr. phát hiện chồng mình đang có vợ ở TP.Vinh và chưa ly hôn như lời nói trước đó.

Lúc này, vợ Đại úy H. ở Vinh biết chuyện chồng cưới thêm vợ nên làm đơn tố cáo gửi tới cơ quan nơi chị Tr. đang làm việc vì cho rằng chị Tr. đã “cướp chồng” người khác. Bức xúc vì bị lừa nên chị Tr. cũng làm đơn tố cáo Đại úy H. đến Công an tỉnh Nghệ An.

Trước sự việc lùm xùm, tháng 3/2017, Đại úy H. đã viết đơn xin ra khỏi ngành.

Theo Giao Thông
Người nông dân xã Tân Tiến chăm sóc cây quế. Ảnh Mai Linh.

Cây 'thoát nghèo' ở Tràng Định

GD&TĐ - Nhiều năm trở lại đây, một trong những cây trồng giúp bà con huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn thoát nghèo, cải thiện cuộc sống là cây quế. Hiện nay, tổng diện tích cây quế được trồng ở trên địa bàn huyện là 6000 héc ta.
Tổng thống Ukraine Zelensky.

Tổng thống Zelensky tiếp tục sa thải một loạt quan chức an ninh

GD&TĐ - Hôm nay (15/8), Tổng thống Ukraine Zelensky đã sa thải những người đứng đầu 3 văn phòng khu vực của Cơ quan An ninh quốc gia (SBU). Trước đó, ông đã cách chức quan chức hàng đầu trong cơ quan này với lý do tình trạng phản quốc lan rộng trong số các đặc vụ.
Đặng Văn Lâm gia nhập Bình Định với thời hạn 2,5 năm.

Đặng Văn Lâm nhận lương ‘khủng’ khi gia nhập Bình Định?

GD&TĐ - Văn Lâm và người đại diện Andrey Grushin đã bắt đầu ký các giấy tờ phụ lục với Bình Định. Hợp đồng của Lâm Tây với đội bóng đất võ sẽ kéo dài đến hết mùa giải 2025 với mức lương được cho là cao nhất nhì V.League.
Toàn cảnh phiên họp. Ảnh: Quochoi.vn

Hành vi cản trở hoạt động tố tụng xảy ra có xu hướng tăng

GD&TĐ - Sáng 15/8, tại Nhà Quốc hội, thực hiện chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Pháp lệnh Xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng. Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định điều hành nội dung phiên họp.
Cha mẹ không nên yêu cầu trẻ thực hiện những thói quen quá phức tạp.

Duy trì thói quen tốt ở trẻ

GD&TĐ - Nếu không có thói quen, con người sẽ rơi vào trạng thái hỗn loạn. Khi đó, chúng ta sẽ không chắc mình nên làm gì. Đối với trẻ em, việc có một thói quen là đặc biệt quan trọng. Thói quen mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe tâm thần và hành vi của trẻ.