Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Đại sứ quán Hoa Kỳ tổ chức Triển lãm Du học

PV - 12/03/2018, 11:22 GMT+7 | Trẻ

Triển lãm bắt đầu từu 13h30 đến 18h00 tại Khách sạn Daewoo Hà Nội (360 Kim Mã) và mở cửa miễn phí cho công chúng.

Đại diện của 60 trường đại học và cao đẳng Hoa Kỳ sẽ gặp gỡ với các phụ huynh và học sinh quan tâm tới du học Hoa Kỳ; nhiều trường trong số này có cung cấp học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế.

Tại triển lãm, Phòng Lãnh sự trực thuộc Đại sứ quán Hoa Kỳ sẽ tổ chức buổi cung cấp thông tin cho công chúng về thị thực sinh viên. Trung tâm tư vấn Giáo dục Hoa Kỳ EducationUSA thuộc Đại sứ quán sẽ có buổi cung cấp thông tin về du học Mỹ.

Đại sứ quán Hoa Kỳ cũng sẽ có các bàn thông tin giới thiệu về Trung tâm Hoa Kỳ và các chương trình học bổng của Chính phủ Hoa Kỳ dành cho học sinh, sinh viên, học giả và chuyên gia Việt Nam.

Trung tâm Tư vấn Giáo dục Hoa Kỳ EducationUSA là một mạng lưới với hơn 425 văn phòng tư vấn đặt tại hơn 175 nước do Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ hỗ trợ. Cán bộ tư vấn EducationUSA cung cấp cho phụ huynh và sinh viên thông tin chính xác, toàn diện và cập nhật về quá trình xin nhập học của các trường đại học và cao đẳng đã được kiểm định của Hoa Kỳ. Mọi dịch vụ của trung tâm đều miễn phí.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm