Cựu cầu thủ của U16 Barca gia nhập tân binh V.League

Mới đây, Bình Định FC đã đạt thỏa thuận chiêu mộ thành công cựu tiền đạo của U16 Barcelona - Hendrio Da Silva (sinh năm 1994 và có quốc tịch Brazil) sở hữu chiều cao 1m81 và chơi bóng tốt bằng chân trái, để chuẩn bị cho mùa giải mới 2021.

Theo chuyên trang chuyển nhượng transfermarkt, tân binh của Bình Định được định giá60.000 USD.Hợp đồng giữa 2 bên sẽ kéo dài đến ngày 31/12/2021. Mức lương thưởng và các điều khoản kèm theo hiện chưa được tiết lộ.

Trước khi đến Việt Nam chơi bóng, tân binh của Bình Định FC khoác áo Calvo Sotelo Puertollano CF - đội đang chơi tại hạng 4 Tây Ban Nha. Da Silva từng là tiền đạo của U16 Barcelona, sau đó chuyển sang đội trẻ của lò Real Betis.

Da Silva được kỳ vọng sẽ trở thành đối đác ăn ý trên hàng của Bình Định cũng cựu cầu thủ của Hà Nội FC và HAGL, Rimario.

Cựu cầu thủ của U16 Barca gia nhập tân binh V.League

Cựu cầu thủ của U16 Barca gia nhập tân binh V.League Bình Định FC

Hiện tại, tân binh của V.League 2021 có sự chuẩn bị nghiêm túc sau 12 năm trở lại sân chơi số 1 của bóng đá Việt Nam. Ngoài một số gương mặt đã chiêu mộ trước đó như Phạm Văn Thành, Đinh Tiến Thành, Vũ Hữu Quý, đội chủ sân Quy Nhơn cũng trình làng thêm các tân binh như Tấn Tài, Đình Kha, Nguyễn Ngọc Toàn (từ Khánh Hòa), Tiến Anh (Bình Phước), thủ môn Tống Đức An (Sài Gòn)…

Song song với việc gấp rút chiêu mộ lực lượng, Bình Định cũng đã phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao Bình Định, nhà tài trợ để sữa chữa, nâng cấp sân Quy Nhơn.

Kinh phí cho việc việc này ước tính gần 15 tỉ đồng đã được trình lên UBND tỉnh và thông qua. Theo đó, mặt cỏ, hệ thống đèn chiếu sáng, các phòng chức năng… sẽ được cải tạo, nâng cấp toàn bộ trong thời gian nhanh nhất để kịp cho V.League 2021 khởi tranh.

Sân Quy Nhơn ra đời năm 1976, trải qua nhiều lần sữa chữa, hiện tại cơ cở vật chất xung quanh đã xuống cấp nhiều. Việc đội Bình Định nâng cấp các hạng mục quan trọng là điều tất yếu để đảm bảo đúng yêu cầu khi lên chơi V.League.

10 trung tâm bảo hành điều hòa Panasonic tốt nhất

10 trung tâm bảo hành điều hòa Panasonic tốt nhất

GD&TĐ - Không khó để tìm trung tâm bảo hành điều hòa panasonic nhưng đâu mới là địa chỉ bảo hành điều hòa panasonic uy tín tại Hà Nội không chặt chém, đây mới là vấn đề đau đầu với nhiều người.
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: PLO

Bỏ chạy khi thấy bạn chết sau tai nạn giao thông

GD&TĐ - Vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đường Lê Trọng Tấn đoạn qua khu vực cầu Bưng, quận Tân Phú, TP.HCM khiến một người tử vong, người bạn của người này sau đó đã bỏ chạy.