Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Cuộc sống muôn màu

Sinh Phúc - 29/05/2019, 12:18 GMT+7 | Khoa học

Công ty bảo hiểm để lộ thông tin khách hàng

Chuyên gia an ninh Brian Krebs cho biết, trang web của Công ty Bảo hiểm Mỹ American Financial đã làm lộ hàng trăm triệu dữ liệu người dùng, bao gồm thông tin tài khoản ngân hàng, số an sinh xã hội, hình ảnh giấy phép lái xe, hồ sơ thế chấp và thuế.

Nhiều người đã bày tỏ lo lắng trước việc thông tin của họ có thể bị tin tặc truy cập và đánh cắp trước khi được gỡ xuống. Đây không phải lần đầu các trang web để lộ thông tin người dùng.

“Rối loạn chơi điện tử” là một căn bệnh

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã bổ sung “rối loạn chơi điện tử” là một căn bệnh trong Danh sách Phân loại thống kê quốc tế về các bệnh tật và vấn đề sức khỏe liên quan (ICD).

Trước đó vào tháng 6, WHO đã thêm chứng nghiện chơi điện tử liên quan đến công nghệ gây ảnh hưởng tới hành vi, bao gồm việc sử dụng quá nhiều “Internet, máy tính, điện thoại thông minh” vào danh sách. Quyết định mới nhất này đã được phê duyệt tại Đại hội đồng Y tế Thế giới lần thứ 72.

Giám đốc điều hành đầu tiên của Uber từ chức

Một trong những thành viên Hội đồng quản trị của Uber, Ryan Graves, đã tuyên bố từ chức, chỉ 2 tuần sau khi công ty công bố khởi hành. Graves là nhân viên đầu tiên của Uber từ khi còn là một công ty nhỏ ở Thung lũng Silicon (California).

Anh nhanh chóng nâng cao vị thế của Uber và trở thành Giám đốc điều hành đầu tiên của công ty vào năm 2010. Graves được coi là người đóng vai trò quan trọng trong việc định hình công ty và biến Uber thành “gã khổng lồ” như ngày nay.

Theo Cnet

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm