Cuộc sống của "Nữ thần rắn" 11 tuổi

Tuy mới 11 tuổi nhưng một nữ sinh Ấn Độ đã có khả năng chinh phục và chơi với những con rắn hổ mang chúa. ""Nữ thần rắn"" là biệt danh mà người dân địa phương dành cho em.
Cuộc sống của "Nữ thần rắn" 11 tuổi
Cuộc sống của "Nữ thần rắn" 11 tuổi ảnh 1
Phần lớn trẻ em sợ rắn, nhưng Kajol Khan, một cô bé 11 tuổi ở thành phố Ghatampur, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ, lại có thể chơi, vuốt ve những con rắn hổ mang chúa. 
Cuộc sống của "Nữ thần rắn" 11 tuổi ảnh 2
 Kajjol cùng cha, ông Taj Mohammad (bên trái) và anh trai Gulaab Mohammad (bên phải). Ông Taj kiếm sống bằng nghề bắt rắn trong suốt 45 năm qua và hai con của ông cũng có khả năng bắt rắn.
Cuộc sống của "Nữ thần rắn" 11 tuổi ảnh 3
 Có lẽ công việc của bố khiến cô bé cảm thấy rắn là những con vật gần gũi. Giáo viên từng đuổi học Kajol một lần vì em để một con hổ mang chúa vào cặp sách và mang nó tới lớp khiến các bạn hoảng sợ.
Cuộc sống của "Nữ thần rắn" 11 tuổi ảnh 4
 Taj tiết lộ rằng ông có thuốc gia truyền để trị vết cắn của rắn. Đó là những loại lá trong rừng. Ông nghiền nhuyễn lá và trộn với bơ, hạt tiêu đen, sau đó ăn và đắp lên vết cắn.
Cuộc sống của "Nữ thần rắn" 11 tuổi ảnh 5
 Nhưng Kajol đối mặt tử thần nhiều lần do chơi với những con hổ mang chúa. Chúng từng cắn tay, bụng và má của em. Salma Bano, mẹ của Kajol, không muốn con chơi với rắn nhưng không thể ngăn cản đam mê của con. Bà thừa nhận con gái mê rắn đến nỗi hứng thú học tập của em giảm.
Cuộc sống của "Nữ thần rắn" 11 tuổi ảnh 6
 "Cháu không thích tới trường mà chỉ thích chơi với rắn", Kajol tâm sự. Trên thực tế, rất ít người tới nhà Kajol vì sợ lũ rắn. Em cũng có rất ít bạn bè.
Cuộc sống của "Nữ thần rắn" 11 tuổi ảnh 7
 Một nhóm người dân địa phương tỏ ra hiếu kỳ khi Kajol bước trên phố với hai con rắn hổ mang. Người dân địa phương gọi em là "Nữ thần rắn"".
Cuộc sống của "Nữ thần rắn" 11 tuổi ảnh 8
 Cảnh tượng Kajol nằm trong tình trạng hôn mê vì rắn cắn vào ngày 22/2/2011. Cô từng rơi vào tình huống tương tự vài lần, song đều hồi phục.
Theo Zing