Cứ tiếp tục làm 3 điều này, người phụ nữ chẳng bao giờ hạnh phúc trong hôn nhân

Phụ nữ có tin không? Hạnh phúc của bạn có hay không là do chính bạn quyết định.
Cứ tiếp tục làm 3 điều này, người phụ nữ chẳng bao giờ hạnh phúc trong hôn nhân

Khi bước vào một cuộc hôn nhân, người phụ nữ nào cũng ước mơ có được một cuộc sống tốt đẹp. Tuy nhiên, mọi thứ thường đi chệch khỏi những gì họ mong đợi.

Cứ tiếp tục làm 3 điều này,hôn nhân của người phụ nữ chỉ thêm mệt mỏi và chẳng bao giờ có được hạnh phúc

Nhiều phụ nữ không cảm thấy hạnh phúc trong hôn nhân. Ngược lại, hôn nhân khiến họ rất mệt mỏi và chán nản. Lý do tại sao phụ nữ cảm thấy mệt mỏi không phải do người khác mà là từ chính họ.

Trong hôn nhân, người phụ nữ mệt mỏi và không cảm thấy hạnh phúc vì thường làm 3 điều sau:

Quá vất vả, lo toàn vì gia đình

Trong một gia đình, người phụ nữ luôn nằm ở vị trí trung tâm. Họ vừa là người lo lắng về kinh tế, lại vừa lo lắng đến việc nội trợ, chăm sóc các thành viên khác trong gia đình.

Là người vợ, là người mẹ, bạn cần có trách nhiệm. Nhưng quá trách nhiệm, quá lo toan, bạn sẽ trở nên ôm đồm và bị “quá tải”. Phụ nữ sau khi kết hôn, luôn cảm thấy mệt mỏi đó là vì họ quá vất vả và lo toan cho gia đình.

Áp lực của phụ nữ không phải từ gia đình, không phải từ đàn ông mà là từ chính họ. Một người phụ nữ lo toan quá nhiều, gây quá nhiều áp lực cho bản thân khiến họ lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi.

Cứ tiếp tục làm 3 điều này,hôn nhân của người phụ nữ chỉ thêm mệt mỏi và chẳng bao giờ có được hạnh phúc

Quá chăm chỉ

Mặc dù siêng năng và ngoan cường là phẩm chất của một người vợ tốt nhưng quá chăm chỉ, họ sẽ làm khổ chính họ. Những phụ nữ quá siêng năng thường muốn tự tay mình làm tất cả mọi việc.

Họ thường không tin tưởng người khác, chẳng hạn như sợ mẹ chồng không biết chăm cháu, sợ giúp việc không biết nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa không sạch sẽ.

Chính vì quá chăm chỉ, không tin tưởng vào người khác, họ sẽ tự làm khổ mình và cảm thấy kiệt sức khi ngày này qua ngày khác phải làm việc không ngừng nghỉ.

Cứ tiếp tục làm 3 điều này,hôn nhân của người phụ nữ chỉ thêm mệt mỏi và chẳng bao giờ có được hạnh phúc

Suy nghĩ quá nhiều

Phụ nữ là những người thường đặt nặng chuyện tình cảm. Một cử chỉ, một lời nói không hay hay một chuyện nhỏ nhặt cũng có thể khiến họ suy nghĩ và buồn bã trong thời gian dài.

Suy nghĩ nhiều sẽ khiến họ cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức và chẳng bao giờ có được hạnh phúc.

Theo Emdep.vn
Ảnh minh hoạ.

28.000 ống thuốc chống đông máu được nhập về Việt Nam

GD&TĐ - Thông tin từ Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế cho biết, 28.000 ống thuốc Protamin sulfat, loại thuốc cầm máu và chống đông máu, sử dụng trong quy trình mổ tim - lồng ngực đã về đến Việt Nam và được chuyển đến các bệnh viện.
Các đơn vị doanh nghiệp ủng hộ phương tiện phòng cháy chữa cháy.

Hà Nội ra mắt chuyên đề nhà tập thể an toàn phòng cháy

GD&TĐ - Ngày 17/8, UBND quận Hoàng Mai (Hà Nội) tổ chức lễ ra mắt chuyên đề “Nhà tập thể an toàn PCCC&CNCH gắn với công tác đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn quận Hoàng Mai”. Ông Đỗ Thanh Tùng - Phó Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai về dự.
Đại đức Thích An Thuận hướng dẫn trẻ viết chữ.

Lớp học kỹ năng nơi cửa Phật

GD&TĐ - Ngoài giúp trẻ nghèo biết đến con chữ, phép tính, lớp học tình thương tại Phật đường Pháp Tuyền (Đồng Nai) còn trang bị nhiều kỹ năng sống cho các em.
Nguyễn Thế Phong bên chiếc máy thu gom nông sản đa năng.

Máy thu gom nông sản của học sinh lớp 8

GD&TĐ - Tự động phơi và thu gom nông sản giúp giảm nặng nhọc cho người nông dân là sản phẩm do em Nguyễn Thế Phong - học sinh lớp 8 nghiên cứu, chế tạo.
Đại diện Trường ĐH Giao thông vận tải khẳng định thông tin “thiết kế lớp học có chỗ ngồi cho sinh viên cá biệt” là sai sự thật.

“Lớp học kỳ lạ” chỉ là trò câu view trên Tik Tok

GD&TĐ - Mới đây trên mạng xã hội lan truyền clip của một nữ sinh Trường Đại học Giao thông vận tải, trong đó có hình ở cuối phòng học có một bức tường ngăn, sinh viên này đặt câu hỏi: “Đi học mà tưởng như chơi trốn tìm. Nhà trường cho em hỏi tên của loại thiết kế này với ạ?” .
Ảnh minh họa/INT.

Đứt gãy giá trị truyền thống

GD&TĐ - Môi trường văn hóa còn diễn biến phức tạp, có biểu hiện thiếu lành mạnh, ngoại lai, trái với thuần phong mỹ tục, xuống cấp về đạo đức, lối sống…
Học sinh Trường Phổ thông dân tộc Bán trú Tiểu học và THCS Trà Ka (huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam). Ảnh minh họa.

Trường miền núi Quảng Nam hối hả sửa chữa trường lớp thực hiện Chương trình mới

GD&TĐ - Thời gian qua, công tác chuẩn bị cho Chương trình giáo dục phổ thông mới đối với khối lớp 3, lớp 7, lớp 10 đã được ngành giáo dục tỉnh Quảng Nam thực hiện quyết liệt. Ở các huyện miền núi, đến nay công tác chuẩn sẵn sàng cho triển khai Chương trình mới lớp 3, lớp 7 đã hoàn tất.
Ảnh minh họa.

Nâng chất môn tiếng Anh: Kỳ vọng ở chương trình mới

GD&TĐ - Năm học 2022 - 2023, Bộ GD&ĐT bắt đầu triển khai dạy học tiếng Anh ở các lớp 3, lớp 7 và lớp 10 trên phạm vi cả nước. Cần nhiều nỗ lực từ phía người dạy, nhà trường, địa phương và toàn xã hội chung tay để Chương trình mới môn Tiếng Anh đạt được mục tiêu đề ra.