Cự cãi, chồng uống thuốc cỏ tự tử trước mặt vợ

Vì mâu thuẫn vợ chồng, anh S. đã viết bản cam kết “không liên quan đến vợ con” rồi bất ngờ lấy chai thuốc cỏ uống sạch trước sự bàng hoàng của người thân.
Cự cãi, chồng uống thuốc cỏ tự tử trước mặt vợ

Nạn nhân được xác định là anh B.H.S (33 tuổi, trú tại khối 3, phường Khánh Xuân, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk)

Theo thông tin từ người thân của anh S. cho biết, trước khi vụ việc xảy ra anh S. và vợ có mâu thuẫn cự cãi nhau. Đến khoảng 16h ngày 23/10, anh S. tiếp tục cự cãi với vợ. 

Lúc này, người chồng đã lấy giấy, bút ra viết một bản cam kết “không liên quan đến vợ con”. Sau khi viết xong bản cam kết anh S. đã bất ngờ móc trong túi ra một chai thuốc cỏ cháy (loại 300 ml) đổ vào ly và uống sạch trước sự bàng hoàng của người thân.

Đắk Lắk: Mâu thuẫn, chồng uống thuốc cỏ tự tử trước mặt vợ - Ảnh 1

Gia đình tổ chức tang lễ cho anh S.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, người thân đã nhanh chóng đưa anh S. đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk cấp cứu. Tuy nhiên, do nạn nhân đã uống quá nhiều thuốc cỏ cháy nên các bác sĩ của bệnh viện đã không thể cứu chữa được. Đến 11h40p ngày 24/10 anh S. đã trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng của mình.

Được biết, sau khi kết hôn vợ chồng anh S. sống chung với gia đình bên ngoại. Công việc chính hằng ngày của anh S. là làm nông. Mặc dù đã có một người con được 7 tuổi nhưng thời gian gần đây, vợ chồng anh S. thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Ngay sau vụ việc xảy ra, cơ quan chức năng đã có mặt hiện hiện trường lấy lời khai, điều tra nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Theo nguoiduatin
Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.
Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.