rssheader

15/05/2021

TPHCM: Giáo viên được chi quà Tết Tân Sửu 1,5 triệu đồng

T.Nguyên - 20/01/2021, 20:56 GMT+07 | Công đoàn
Niềm vui ngày hội xuân của giáo viên, học sinh tại TPHCM. Ảnh minh họa Niềm vui ngày hội xuân của giáo viên, học sinh tại TPHCM. Ảnh minh họa

Theo đó, văn bản ghi rõ, việc triển khai thực hiện chi qùa Tết cho 1 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở GD-ĐT với mức chi 1,5 triệu đồng/người.

Về nguồn kinh phí, Sở GD-ĐT hướng dẫn cụ thể như sau:

Đối với cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập do ngân sách nhà nước đảm bảo toàn bộ chi phí hoạt động: ngân sách TP bổ sung dự toán kinh phí để chi quà Tết cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của đơn vị.

Để kịp thời chi quà Tết cho các đối tượng trên, đề nghị các đơn vị chi từ nguồn kinh phí được giao dự toán trong năm 2021 hoặc tạm ứng từ nguồn thu khác của đơn vị. Đồng thời đơn vị có văn bản đề nghị bổ sung dự toán năm 2021.

Đối với các đơn vị sự nghiệp công lập tự đảm bảo chi phí hoạt động thường xuyên, đơn vị sự nghiệp công lập tự đảm bảo một phần chi phí hoạt động thường xuyên: Đơn vị tự cân đối từ nguồn kinh phí giao tự chủ, nguồn thu của đơn vị để chi quà Tết cho cán bộ, viên chức, người lao động tại đơn vị. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Tin tiêu điểm

  • Chưa cập nhật

Tin nổi bật

  • Chưa cập nhật

Xem thêm