Con gái Triệu Vy được mẹ so sánh với mỹ nhân

Cô bé Tiểu Tháng Tư - con gái Triệu Vy càng lớn càng xinh xắn và đáng yêu.
Hình ảnh mới nhất của Tiểu Tháng Tư được Triệu Vy chia sẻ.
Hình ảnh mới nhất của Tiểu Tháng Tư được Triệu Vy chia sẻ.

Có mẹ là mỹ nhân hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ, bố là doanh nhân thành đạt và giàu có bậc nhất Singapore, bé Tiểu Tháng Tư - con gái của vợ chồng Triệu Vy - Huỳnh Hữu Long nghiễm nhiên trở thành một trong những ngôi sao nhí "hot" nhất Cbiz. Mỗi hình ảnh của cô bé đều thu hút sự quan tâm đặc biệt của truyền thông và người hâm mộ.

Mới đây, Triệu Vy đã khoe hình ảnh mới nhất của bé Tiểu Tháng Tư trên trang cá nhân và không ngại so sánh con gái là mỹ nhân. Có thể thấy, dù mới chỉ 5 tuổi, song cô bé trông đã rất ra dáng và chững chạc. Tiểu Tháng Tư cũng được nhận xét là ngày càng xinh xắn, đáng yêu và có thần thái cực kỳ giống mẹ.

Trước đó, các tay săn ảnh đã bắt gặp Triệu Vy và cô công chúa nhỏ dạo chơi tại một trung tâm mua sắm ở Hồng Kông. Khi nhìn thấy phóng viên, Triệu Vy thân thiện giơ tay chào, còn bé Tiểu Tháng Tư lại ngơ ngác nhìn xung quanh. Dù vậy, vì đã quen với việc bị paparazi bắt gặp nên cô bé nhanh chóng lấy lại vẻ tinh nghịch thường ngày, vui đùa chạy nhảy khắp nơi.

Con gái Triệu Vy được mẹ so sánh với mỹ nhân 3

Triệu Vy và con gái bị bắt gặp khi đang dạo chơi tại một trung tâm thương mại.

Con gái Triệu Vy được mẹ so sánh với mỹ nhân 1

Bé Tiểu Tháng Tư thích thú chạy nhảy khi được mẹ đưa đi chơi.

Theo afamily
Vào thế kỷ 19, kỹ thuật trám răng chưa phát triển.

Bí ẩn về những chiếc răng phát nổ

GD&TĐ - Vào thế kỷ 19, nhiều nha sĩ trên thế giới ghi nhận tình trạng bệnh nhân bị đau răng dữ dội, sau đó, chiếc răng vỡ tung kèm theo tiếng nổ đinh tai.